Không lâu sau khi Nghê Chấn nước mắt lưng tròng họp báo xin lỗi người tình vì tội lăng nhăng, cô nàng họ Châu đã mềm lòng và tuyên bố tha thứ. Thậm chí, cặp đôi mới đây còn tiết lộ sẽ làm đám cưới rình rang vào cuối tháng này.


>>
Bật khóc vì lừa dối Châu Huệ Mẫn


>>
Châu Huệ Mẫn chia tay kẻ phụ tìnhHết sóng gió, đôi tình nhân rốt cuộc lại về với nhau. Ảnh: Sina.


Gần một tuần sau khi Nghê Chấn "trót dại" ôm hôn cô sinh viên Trương Mão tại một quán bar và bị paparazzi bắt gặp, mọi việc đã thay đổi bất ngờ. Nhờ tài ăn nói khéo léo của mình, chàng nhà văn đã khiến cô người tình 20 năm Huệ Mẫn nguôi cơn giận. Không màng đến hàng loạt bài báo thông tin về việc cặp đôi tan vỡ, anh này còn xoay chuyển tình hình 180 độ khi đột ngột tuyên bố sẽ làm đám cưới với nàng nay mai. Trong email gửi cho báo chí hôm 18/12 vào lúc 3h chiều, Nghê Chấn khẳng định: "Châu Huệ Mẫn đã đồng ý, chúng tôi sẽ sớm làm đám cưới". Chỉ vài giờ đồng hồ sau đó, trên blog cá nhân, cô nàng họ Châu cũng hoan hỉ thông báo sẽ tha thứ mọi chuyện đã qua để theo chàng về dinh, chính thức trở thành bà Nghê. Theo một số nguồn tin, đám cưới sẽ diễn ra vào 26/12 này.


Hai mươi năm yêu đương mặn nồng cuối cùng kết thúc bằng một đám cưới rình rang, mặc cho Nghê Chấn không ít lần làm trái tim Huệ Mẫn tan vỡ vì tính "ong bướm" của mình. Ảnh: 163.


Trong cuộc phỏng vấn với báo chí mới đây, Nghê Chấn cũng nhận hết lỗi lầm về mình và cho rằng, cô nàng Trương Mão chỉ là một "nạn nhân vô tội". Thậm chí, chàng còn khiến Huệ Mẫn ngây ngất khi tán tụng tình yêu của mình và nàng là mối tơ duyên bền chắc, không thể nào thay đổi. Nghê Chấn viết: "Chỉ sau những sóng gió, chúng tôi mới hiểu được giá trị tình yêu đích thực mà cả hai dành cho nhau. Những ngày qua càng khiến chúng tôi nhận ra rằng cả hai không bao giờ có thể xa nhau được. Cô ấy đã đồng ý lấy tôi và bây giờ chúng tôi đang làm thủ tục đăng ký kết hôn. Mong mọi người hãy chúc phúc cho chúng tôi".Ở tuổi tứ tuần, Huệ Mẫn vẫn đẹp rực rỡ. Ảnh: VC.


Mặc dù thông tin về đám cưới có vẻ gây bất ngờ cho nhiều người, nhưng bạn thân của cặp đôi lại không lấy gì làm lạ. Cổ Cự Cơ khi được hỏi về vấn đề này đã mỉm cười và vui vẻ nói: "Chúc mừng, chúc mừng họ". Nam diễn viên này cũng tiết lộ anh đã gọi điện cho Châu Huệ Mẫn để dò hỏi và chính tai nghe cô chứng thực điều này. Bạn trai cũ của Huệ Mẫn là Liu Xi Ming được phỏng vấn cũng hoan hỉ chúc phúc: "Tôi mong rằng họ sẽ là cặp đôi hạnh phúc và luôn yêu thương nhau".