Lấy 10.000đ đi mua bánh mì ăn, cháu Thanh (7 tuổi) đã bị vợ chồng ông Ly đánh thậm tệ với hơn 20 vết roi tím bầm trên cơ thể.


Chiều ngày 10/3, ông Đào Phong Mây, Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Phích (U Minh, Cà Mau) cho biết: “UBND xã Nguyễn Phích đã chỉ đạo lực lượng chức năng xác minh, lập biên bản đối với hành vi đánh cháu của ông Trần Văn Ly ở ấp 6, xã Nguyễn Phích.


Trước đó, vào ngày 6/3, do cháu Ngô Quốc Thanh (7 tuổi) đã ăn cắp của ông Ly 10.000 đồng để mua bánh mì ăn. Sau khi phát hiện, ông Ly cùng vợ đánh cháu một trận. Cho đến hôm nay, trên người cháu vẫn còn in đậm từng vết roi.


Tiếp xúc với chúng tôi chiều 10/3 cháu Ngô Quốc Thanh vẫn còn đầy nỗi sợ hãi…


Trước đó, mặc dù bị đánh rất đau, cháu vẫn đến trường vào ngày 7/3, nhưng khi đến lớp cháu Thanh không ngồi được, bởi những vết thương ở phần mông sưng tấy.


Cháu bé 7 tuổi bị đánh dã man vì 10.000đ, Tin tức trong ngày, bị danh, chau be 7tuoi, bi danh da man, vet roi, timNhững vết bầm và rỉ máu trên người cháu Thanh sau 2 ngày bị ông Ly đánh


“Hôm đó, cháu không ngồi được, có những lằn roi còn rỉ máu”, cô T chủ nhiệm lớp cháu Thanh tại trường Tiểu học Huỳnh Quảng (xã Nguyễn Phích, U Minh) nói trong bức xúc.


Theo tìm hiểu của chúng tôi cháu Ngô Quốc Thanh là con ruột của bà Nguyễn Mỹ Hạnh có bà con họ hàng xa với ông Trần Văn Ly. Do gia đình nghèo nên từ nhỏ cháu Thanh đã được bà Hạnh gửi cho gia đình ông Ly.


Chúng tôi tìm đến nhà cháu Ngô Quốc Thanh, cũng là nhà ông Ly vào chiều cùng ngày thì bị gia đình ông Ly không ngớt lời mắng nhiếc. Ông Trần Văn Ly vừa chửi vừa nói: “Nó ăn cắp tiền nên tôi đánh, đó là sự răn dạy”. Còn bà vợ thì to tiếng: “Có ai đánh bằng dao, bằng búa đâu mà phải cần đến nhà báo”.


Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Ngọt, Trưởng ấp 6 xác nhận: “Khi chúng tôi đến xác minh thì thu được cây roi nhỏ hơn ngón tay út, nhưng những vết bầm trên người cháu Thanh thì to bằng 2 ngón tay, có đến hơn 20 lằn roi”.


http://hcm.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/chau-be-7-tuoi-bi-danh-da-man-vi-10000d-c46a363039.html