(PL&XH) - Thời gian gần đây "họa mi tóc nâu" chuyển sang đeo nhẫn ở ngón áp út. Công chúng đặt ra nghi vấn, liệu Mỹ Tâm sẽ kết hôn với ai: Đại gia thủy sản? Ông hoàng nhạc Việt - Mr Đàm hay người tình 7 năm bí ẩn của mình?


Sẽ lấy đại gia?


Vào tuần đầu tháng 3-2012, khi xuất hiện trong chương trình "Âm nhạc và Bước nhảy" tại sân khấu Lan Anh, Mỹ Tâm được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ vì lần đầu tiên được thấy cô nàng "họa mi" đeo nhẫn tại ngón tay áp úp, và không ít người đặt nghi vấn, phải chăng cô đã đính hôn sau tin đồn kết hôn cùng đại gia thủy sản? Trở lại quá khứ - vào tháng 2-2012, trên mạng rộ lên tin đồn Mỹ Tâm sắp lấy chồng. Bên cạnh đó là những bức hình cô đi làm từ thiện cùng một người đàn ông thuộc giới doanh nhân.


Thông tin Mỹ Tâm muốn đến với ông không phải vì tiền mà cô ca sĩ nổi tiếng này kính nể khả năng của vị đại gia ngành thủy sản. Nhưng ngay sau khi nghi vấn được đưa ra, Mỹ Tâm đã lên tiếng, cô cho biết tất cả chỉ là tin đồn: "Valentine tôi vẫn cô đơn chứ không hạnh phúc như lời đồn thổi. Tôi làm gì có đại gia nào và còn lâu mới cưới"(!?). Mặc dù phủ nhận mọi thông tin nhưng rõ ràng thỉnh thoảng người ta vẫn bắt gặp Mỹ Tâm đi dự sự kiện cùng với sự "tháp tùng" của ông?Mối tình... “lấp lửng”


Trong một lần trả lời giới truyền thông, Mỹ Tâm đã tiết lộ về chuyện tình với Mr Đàm. "Việc anh Hưng thổ lộ anh ấy yêu và ngưỡng mộ tôi là có và nhiều lần chứ không chỉ một lần. Tôi có thể thấy được tình cảm, sự ngưỡng mộ anh dành cho mình. Còn tình yêu có hay không, chỉ trong sâu thẳm riêng anh Hưng mới biết được. Tôi cũng có sự quí mến anh Hưng nhất định. Phải nói sự ngưỡng mộ anh ấy dành cho tôi quá lớn và tôi quý trọng điều đó, vì tôi cảm nhận được tình cảm anh ấy dành cho mình là chân thật".


Ngoài những chia sẻ trên, Mỹ Tâm còn bộc bạch về thời gian Mr Đàm bắt đầu dành tình cảm cho mình: "Sau khi tôi hát "Yêu dại khờ", "Nhé anh". Hồi đó, chúng tôi không thân thiết lắm, nhưng anh Hưng đã thể hiện sự ngưỡng mộ. Bao giờ khi tôi hát, anh ấy cũng đứng nghe, tôi hát xong mới đi".


Nói về chuyện không bao giờ lên tiếng một cách chính thức về chuyện tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm giải thích: "Tính cách của tôi là không thích đem một chuyện nào đó ra nói hoài, không thích làm cái gì quá lên, đặc biệt là chuyện tình cảm. Khi nghe anh Hưng nói, tôi chỉ im lặng. Thứ nhất, tôi là người trọng tình cảm, nếu anh Hưng có yêu thương tôi thật lòng, tôi rất trân trọng. Còn anh Hưng có nói sao tôi cũng không ý kiến gì hết, bởi tôi thấy chuyện đó không cần phải nói".


Vậy mà, trong chương trình talkshow trên Đài truyền hình Việt Nam, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ rất hóm hỉnh về chuyện tình cảm vốn ồn ào với các phát biểu của Đàm Vĩnh Hưng. Khi một khán giả hỏi: Chị nói thật đi, chị có yêu anh Đàm Vĩnh Hưng không? Mỹ Tâm cười và cho biết: "Câu này bạn nên đi hỏi anh Đàm Vĩnh Hưng. Theo Tâm, tình yêu chỉ có hai người biết được thôi. Tình yêu nói thẳng ra nó không hay mà cứ nên lấp lửng lấp lửng…".


Sẽ làm đám cưới với người tình


Bí ẩn 7 năm?


Trong một bài trả lời phỏng vấn mới đây, rất hiếm hoi Mỹ Tâm ngượng ngùng bộc bạch về một chuyện tình đã kéo dài 7 năm, nhưng vẫn không hề công khai danh tính người tình. Trong số những người từng bị đồn thổi với Mỹ Tâm, chuyện khiến nhiều người tò mò nhất là mối quan hệ của cô với người quản lý cũ - Thái Huân. Nếu trong các mối quan hệ khác, Mỹ Tâm thường là người được bày tỏ tình cảm thì với Thái Huân, cô bị đồn là... từng phải khóc vì thất tình. Hai người gặp nhau năm 1998 khi Mỹ Tâm còn vô danh và đi "hát lót" tại phòng trà M Sài Gòn, nơi Thái Huân làm biên tập âm nhạc và mời ca sĩ biểu diễn. Dần dần họ trở nên thân thiết, từ công việc đến tình cảm và 4 năm sau, Thái Huân chính thức trở thành người quản lý của Mỹ Tâm khi cô bắt đầu nổi tiếng.


Giai đoạn 7 năm hợp tác của họ đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Mỹ Tâm, từ một cô gái trẻ mới bước vào nghề trở thành ngôi sao số 1 của thị trường âm nhạc. Năm 2005, khi Mỹ Tâm đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, hai người chính thức chấm dứt mối quan hệ quản lý - ca sĩ. Họ giữ quan hệ rất tốt, Thái Huân vẫn thường đồng hành cùng cô trong các buổi diễn hay các chuyến từ thiện. Trong đám cưới Thái Huân với một cô dâu ngoài showbiz năm 2008, Mỹ Tâm xuất hiện đầy rạng rỡ, thân mật với cả cô dâu và chú rể.


Những chia sẻ ngần ngại của cô và sự tương đồng với câu chuyện cùng Thái Huân không khỏi khiến nhiều người liên tưởng. Tuy nhiên, ca sĩ "tóc nâu môi trầm" đã gián tiếp phủ nhận sự liên hệ này khi khẳng định, mình không bao giờ dính vào những trường hợp phức tạp như là người thứ ba trong một mối quan hệ, mặc cho những lời dị nghị rằng cô chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm trong gia đình Thái Huân gặp nhiều trắc trở...


Trước những tin đồn, Mỹ Tâm chỉ im lặng và không đính chính. Việc Mỹ Tâm đeo nhẫn ở "ngón tay nhạy cảm" nhằm ám chỉ điều gì? Có người cho rằng, cô đã kết hôn bởi trong vòng 2 tháng trở lại đây, liên tiếp xuất hiện tin đồn cô lấy chồng.


Tuy nhiên, Mỹ Tâm đều lên tiếng phủ nhận những thông tin đó. Hoặc đây có khi chỉ là để "chọc quê" fan, làm cho fan đứng ngồi không yên. Cũng có thể, việc đeo nhẫn này chỉ là sở thích của riêng Mỹ Tâm, vì hiện nay có rất nhiều sao đeo nhẫn ở ngón áp út nhưng vẫn chưa kết hôn. Mà cũng không loại trừ khả năng người đẹp hát hay này đang cố tình tạo ra những tin đồn để PR cho bản thân, một "độc chiêu" mà sao Việt thời gian gần đây hay áp dụng…


Trí Dũng


http://phapluatxahoi.vn/20120315103838831p1004c1030/cau-chuyen-cua-my-tam-ve-mot-dam-cuoi.htm