Nghệ sĩ hài cho biết, nếu không bỏ tiền làm từ thiện thì hiện tại chị đã có nhà từ 8 đến 10 tỷ đồng.
Cát Phượng ăn mặc sành điệu, khoe vẻ trẻ trung khi tới ghi hình talkshow 'Ngẫu hứng cùng sao'. Nghệ sĩ hài gây bất ngờ khi tâm sự, hiện tại chị vẫn ở nhà thuê, phải lo kiếm tiền xài từng ngày nhưng luôn vui vẻ, lạc quan.
'Khi gặp khó khăn, căng thẳng tôi giải tỏa bằng cách khóc. Sau khi khóc, mọi phiền muộn sẽ trôi đi, hôm sau tôi sẽ đứng dậy, làm lại từ đầu. Đôi khi vui quá tôi cũng khóc', Cát Phượng chia sẻ. Ngoài diễn hài, Cát Phượng còn thử sức làm MC. Đôi khi vẫn bị chê vì cách dẫn chưa thuyết phục nhưng Cát Phượng cho biết, chị không buồn hay nản lòng mà càng nhắc mình phải cố gắng hơn nữa để chinh phục công chúng.
Cây hài làm việc tích cực, không ngại chạy show vất vả để có tiền giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh trong xã hội. 'Nhiều người nói vui vui mà em thấy đúng. Họ nói Cát Phương mà không bỏ tiền làm từ thiện thì bây giờ đã mua được căn nhà 8 tỷ, 10 tỷ là chuyện bình thường', bà mẹ đơn thân cười tươi tâm sự với MC Quyền Linh.
'Tôi luôn cho đi nhưng cũng được nhận lại. Có hôm tôi vét sạch tiền trong túi làm từ thiện. Khi đang lo không biết lấy tiền đâu trả cho chủ nhà thì lại có show event được trả cát-xê 40 triệu. Tôi thấy ông trời luôn công bằng. Hiện tại tôi nhìn lên không bằng ai nhưng nhìn xuống vẫn hơn nhiều người', cây hài nói.
Cát Phượng rạng rỡ bên MC Quyền Linh trong buổi ghi hình.
Ngoài phần giao lưu với Cát Phượng, chương trình còn thông tin về hoàn cảnh của bé gái tên Nguyễn Thị Khanh Tú sinh năm 2005, quê ở An Giang, bị lõm lồng ngực bẩm sinh nhưng gia đình nghèo không đủ tiền cho em chữa bệnh. Cát Phượng ủng hộ 20 triệu đồng và kêu gọi mọi người chung tay giúp cô bé 10 tuổi ngoan hiền, chăm học.
http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/cat-phuong-kiem-tien-ty-nhung-van-o-nha-thue-3143532.html