"Thật sự khi bạn nhắc đến tên cô ấy Sơn cũng không kịp nhớ ra, phải xem lại ảnh thì mới nhận ra sự kiện của ngày hôm đó. Thế nên không thể có chuyện Mỹ Xuân là bạn gái của Sơn được" - Ca sỹ Cao Thái Sơn giãi bày với độc giả Kienthuc.net.vn.


Sau khi Hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt vì liên quan đến đường dây bán dâm thì trên mạng xuất hiện ngay tin đồn người đẹp này là bạn gái của Cao Thái Sơn với một số bức ảnh hai người chụp chung khá thân thiết?Những tấm hình khiến Cao Thái Sơn bị đồn thổi từng yêu đương với Hoa hậu Mỹ Xuân


Sơn không quen với Hoa hậu Mỹ Xuân, chỉ là tình cờ cùng xuất hiện trong buổi ra mắt phim và chụp chung với nhau vài tấm ảnh. Thật sự khi bạn nhắc đến tên cô ấy Sơn cũng không kịp nhớ ra, phải xem lại ảnh thì mới nhận ra sự kiện của ngày hôm đó. Thế nên không thể có chuyện Mỹ Xuân là bạn gái của Sơn được.


Vậy Sơn có cảm thấy bất ngờ không khi một Hoa hậu nổi tiếng như Mỹ Xuân không lo cống hiến cho nghệ thuật, cho xã hội mà lại kiếm tiền bằng cách bán dâm?


Thật ra thì mỗi người có một cách sống, một con đường riêng để lựa chọn, Mỹ Xuân đã chọn đi theo con đường đó thì cho dù là tốt hay là xấu, cô ấy phải chịu trách nhiệm trước mỗi hành động của mình. Bản thân Sơn thì không quan tâm thái quá vào cuộc sống của người khác.


Nhưng đường đường là một Hoa hậu mà cô ấy bán rẻ cả nhân phẩm của mình để có tiền sống xa hoa, theo Sơn có đáng không?


Trên thế giới bán dâm được coi là một nghề và phải nộp thuế đầy đủ nhưng tại Việt Nam thì nó vẫn chưa được công nhận. Chính vì thế khi mọi người nhìn vào thì đó là việc làm rất kinh khủng nên Sơn nghĩ cuộc sống của mỗi người nên để họ tự chịu trách nhiệm và không nên phán xét, lên án hay miệt thị họ quá đáng.


Nếu trong tương lai Cao Thái Sơn yêu một cô gái có quá khứ từng bán dâm thì anh có sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện để kết hôn với cô ấy không?"Bây giờ Sơn đi với bất cứ cô gái nào thì người ta sẽ bảo đấy là bạn gái của Sơn còn nếu đi với bất cứ chàng trai nào thì lại bảo đó là người tình đồng tính".


Sơn nghĩ đã là đàn ông thì khi yêu một người con gái nào đó, họ sẽ yêu con người hiện tại chứ không phải là yêu những gì đã xảy ra trong quá khứ.Mà nói thật, ai chả có quá khứ thậm chí có thể nói là rất dơ bẩn nhưng nếu mình yêu cái con người thực tại của họ một cách chân thành thì sẽ dễ chấp nhận và tha thứ thôi.


Thế nên nếu bạn gái Sơn sau này có quá khứ như thế nào đi chăng nữa Sơn cũng sẽ tôn trọng quá khứ bạn gái của mình và cùng nhau xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.


Lê Phương


http://bee.net.vn/channel/3521/201206/Cao-Thai-Son-chi-tinh-co-dung-canh-Hoa-hau-ban-dam-1838030/