Khi bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe trên phố Nguyên Hồng (Hà Nội) vì đi vào đường cấm, người đàn ông bước xuống xe và có biểu hiện chống đối. Bị còng tay, anh này đã đạp cảnh sát ngã xuống đất.

Khi bị còng tay, người đàn ông chống đối dùng chân đạp vào người, vào mặt cảnh sát để vùng dậy.


Chiều 7/7, tổ công tác thuộc Đội cảnh sát giao thông số 3, Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội, làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Chí Thanh. Phát hiện ôtô 4 chỗ đi xuống phố Nguyên Hồng (Thành Công, Ba Đình, phố cấm ôtô), tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ.Tài xế dừng xe, cùng một người đàn ông bước xuống, không xuất trình được giấy tờ. Hai bên lời qua tiếng lại và xô xát. Một cảnh sát đã quật ngã người vi phạm và dùng còng số 8 để khoá tay. Tuy nhiên, mới bị còng một tay, anh này vùng vẫy, làm rơi súng của cảnh sát.Lúc này người đàn ông đi cùng lao vào can thiệp để người bị còng tay đạp vào mặt cảnh sát và bật dậy, chạy vào trong một ngôi nhà gần đường rồi đóng kín cổng, trong khi chiếc còng vẫn còn khoá trên tay. Sau đó công an phường và cảnh sát trật tự công an quận Ba Đình đã tới đưa hai người đàn ông về trụ sở để làm việc.Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Bà Vân bán nước ở ngay sát đó kể: "Người đàn ông bị còng tay có mùi rượu, khi cảnh sát 113 đến đưa đi, anh này vẫn chưa tỉnh".
Người đàn ông được cho là tài xế ôm và vật cảnh sát ngã dúi dụi. Ảnh cắt từ clip.


Trao đổi với VnExpress, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 3 cho biết, khi phát hiện xe 4 chỗ có biểu hiện lạng lách trên đường Nguyễn Chí Thanh, tổ công tác đã đuổi theo. Đến lúc xe này đi vào đường cấm trên phố Nguyên Hồng, cảnh sát đã ra hiệu lệnh dừng và yêu cầu xuất trình giấy tờ, nhưng tài xế không chấp hành. Đơn vị đã bàn giao người vi phạm cho công an phường Thành Công để thụ lý. Cảnh sát bị đạp vào mặt gây xây xước nhẹ, được đưa đi kiểm tra sức khoẻ.Lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Ba Đình, thông tin thêm, từ chiều qua đã cho cho triệu tập và tạm giữ hai người đàn ông trên để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ. Qua kiểm tra, hai người này đều vi phạm nồng độ cồn.http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/canh-sat-giao-thong-khong-che-hai-nguoi-dan-ong-tren-pho-3245324.html