Khi công an làm việc trong kho xăng dầu, ông Trịnh Sướng vài lần đi ra sân nhưng đều có cảnh sát bám theo.Ngày 1/6, nhiều ôtô biển số xanh 48A, 80A và 82A của lực lượng cảnh sát đến kho xăng dầu Công ty TNHH Mỹ Hưng, ở ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên (Mỹ Xuyên, Sóc Trăng). Đây là ngày thứ hai có hoạt động kiểm tra tại kho nhiên liệu quy mô lớn của ông Trịnh Sướng.Theo quan sát của Zing.vn, ông Trịnh Sướng vài lần xuất hiện trong buổi sáng và chiều. Người đàn ông ngoài 50 tuổi đi lại căn nhà một lầu và dãy phòng làm việc nhưng đều có cảnh sát cơ động bám sát.


Loading interface...
Nhiều xe chở cảnh sát đậu trước kho xăng dầu của Công ty TNHH Mỹ Hưng trong ngày 1/6. Ảnh: Việt Tường.Khi ông Sướng đến gần cổng để đưa tay chào người quen bên ngoài thì bị lực lượng chức năng ngăn lại. Đến trưa cùng ngày, nước và nhiều suất cơm hộp được chuyển vào trong cho lực lượng làm nhiệm vụ. Gần 17h, ông Sướng ra sân đưa tiền cho một phụ nữ chạy xe máy đi mua nhiều phần thức ăn mang vào kho.Phóng viên Zing.vn chụp ảnh bên ngoài nhưng cảnh sát cơ động (thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động) đã câu tay kéo đi sâu vào trong."Khi nào chúng tôi họp báo thì các anh sẽ có thông tin. Ở đây đang bị phong tỏa để chúng tôi làm việc", một người mặc thường phục nói và không cho biết tên.Đến gần 18h, nhiều người vẫn còn lên, xuống các bồn chứa nhiên liệu phía sau kho. Trong các phòng làm việc dọc theo bên phải, cảnh sát nhiều lần mang giấy tờ ra, vào. Công an địa phương được yêu cầu mang con dấu vào phòng.


Loading interface...
Lần nào ông Trịnh Sướng đi ra sân cũng có cảnh sát cơ động bám theo. Ảnh: Việt Tường.Nguồn tin của Zing.vn cho biết cảnh sát kiểm tra kho xăng dầu Công ty TNHH Mỹ Hưng để phục vụ điều tra một vụ án kinh tế. Chưa có thông tin gì về việc khởi tố vụ án hay bị can liên quan.Ở miền Tây, ông Trịnh Sướng nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Gần đây, ông tham gia lĩnh vực bất động sản.Doanh nhân này thành lập Công ty TNHH Mỹ Hưng từ tháng 3/1996, tại thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề (Sóc Trăng). Bạn bè, đồng nghiệp đánh giá ông Sướng là người tốt, tính hiền, thường xuyên làm từ thiện và tặng các bệnh viện nhiều xe cứu thương trị giá tiền tỷ.Việt Tường


https://news.zing.vn/canh-sat-co-dong-theo-sat-dai-gia-xang-dau-trinh-suong-post952362.html