Pháp luậtThứ Ba, 04/06/2013 - 20:24


Cần Thơ:


Cướp xông vào nhà bóp cổ cướp vàng giữa ban ngày


(Dân trí)- Tối 4/6 bác sỹ Trần Văn Thường – Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị kẻ cướp bóp cổ và đánh vào mặt bị mất máu nhiều.Cũng theo bác sĩ Thường, bệnh nhân Nguyễn Thị Út, 58 tuổi, nhập viện lúc 16h40' cùng ngày trong tình trạng bị sưng, bầm vùng mặt, ở miệng và cằm có vết thương khá nặng, bị chảy máu nhiều, vùng cổ cũng thâm tím, có dấu vết bệnh nhân bị bóp cổ.Tại đây các bác sỹ đã tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân, hiện bệnh nhân đã tỉnh táo những vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi và điều trị.


Bà Nguyễn Thị Lắm 93 tuổi, ngụ ở số 30 – đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ – mẹ của nạn nhân Nguyễn Thị Út cho biết: Khoảng 16h cùng ngày bà Lắm đang chuẩn bị nấu cơm thì nghe có tiếng động mạnh ở trên lầu, bà cứ tưởng con gái đang đánh cháu ngoại, bà Lắm vội vàng lên để khuyên can. Nhưng khi lên lầu thì thấy một người đàn ông bịt kín mặt đang đè bà Út xuống để cướp vòng vàng đeo trên tay.


Thấy vậy bà Lắm liền truy hô mọi người thì tên cướp bỏ chạy. Tuy nhiên, tên cướp này đã cướp đi của bà Út 4 chỉ vàng và khiến bà Út phải đi bệnh viện cấp cứu.


Vụ viêc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.Phạm Tâm


Xem thêm :TP Cần Thơ, Nguyễn Thị Út, Cách Mạng Tháng Tám, Đa khoa, Ninh Kiều, bệnh viện, cấp cứu, tên cướp, bệnh nhân, bóp cổ


http://dantri.com.vn/phap-luat/cuop-xong-vao-nha-bop-co-cuop-vang-giua-ban-ngay-739069.htm