(Soha.vn) - Các vệ sĩ đã phải khá vất vả trước những khán giả cuồng nhiệt của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, khi anh sang đây lưu diễn sau 3 năm gián đoạn...Từ sau khi bị Lý Tống xịt hơi cay tại Mỹ vào năm 2010, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam. Nhưng để chính thức biểu diễn ở đất nước có cộng đồng người Việt sinh sống đông đảo này, thì mới đây Mr Đàm mới có cơ hội.Đàm Vĩnh Hưng đã được Ban tổ chức bố trí vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt trong lúc anh ở khách sạn, cũng như khi biểu diễn, nhằm đề phòng "vụ Lý Tống" thứ 2 có thể xảy ra. Các vệ sĩ đã phải khá vất vả trước sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho Mr Đàm.
Mỗi bước chân di chuyển khi ra ngoài của Mr Đàm đều có nhiều vệ sĩ người Mỹ theo kèm.

Các vệ sĩ này được Ban tổ chức yêu cầu "theo sát" Mr Đàm.
Trong lúc Mr Đàm biểu diễn,các vệ sĩ rất vất vả trước sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho anh.Nhiều lần Mr Đàm đã yêu cầu các vệ sĩ người nước ngoài này cho anh và khán giả được thoải mái, "xích lại gần nhau" hơn.
Thỉnh thoảng các vệ sĩ tạm lùi ra sau. Rất nhiều khán giả nữ đã tranh thủ cơ hội đến gần bắt tay Mr Đàm.Khán giả đến xem Mr Đàm đông nghẹt. Theo lời ca sĩ Lan Ngọc tiết lộ: "Khi sang Mỹ biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng có mức cát-xê cao gấp 3 lần ca sĩ nổi tiếng nhất đang sống tại đây".Sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho Mr Đàm.http://soha.vn/van-hoa/can-canh-ve-si-ho-tong-mr-dam-tai-my-sau-lan-ly-tong-xit-hoi-cay-20131202114737767.htmGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone