Sau tuyên bố sẵn sàng lấy nam ca sĩ "Cao Thái Sơn - nếu anh đồng ý", Bảo Phương trở thành cái tên được săn lùng của rất nhiều người.Bảo Phương sinh năm 1993 hiện đang theo học tại Học Viện Ngân Hàng khoa liên kết quốc tế, là một ảo thuật gia, diễn viên và làm Phó giám đốc cho một công ty truyền thông. Bảo Phương là nghệ danh, còn tên thật của cô là Đoàn Dạ Ly.Dạ Ly là một fan cuồng của nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Đặng biệt vào tối 13/2, cô đã khiến nhiều người bất ngờ khi nhiều lần "ép hôn" nam ca sỹ Con đường mưa.

Tối 13/2, dù liên tục được fan nữ hôn lên má Cao Thái Sơn không khước từ mà dường như còn hưởng ứng với sự cuồng nhiệt của cô gái này.
Đặc biệt hơn, Bảo Phương còn tuyên bố, sẵn sàng yêu và lấy nam ca sỹ Cao Thái Sơn - nếu anh đồng ý.Bảo Phương khẳng định, những điều điều cô nói hoàn toàn là sự thật. "Có thể nhiều người cho rằng vì Phương quá thần tượng ca sĩ Cao Thái Sơn nên bị ngộ nhận về tình cảm. Đối với Phương chuyện tình cảm không thể mang ra làm trò đùa, tôi khẳng định là mình yêu anh ấy", Bảo Phương nói.Bảo Phương cho rằng, có nhiều lời đồn đại ca sĩ Cao Thái Sơn là người đồng tính nhưng cô bỏ ngoài tai mọi chuyện."Phương chỉ biết có tình cảm với anh ấy (Cao Thái Sơn - pv) và mong anh Sơn cũng có tình cảm với mình. Mọi tin đồn khác mình không để ý nhiều mặc cho ai thích nói gì kệ họ".
Theo một số người nguồn tin, Bảo Phương và Cao Thái Sơn không hề thân thiết nhau, chỉ giống như ca sĩ và người hâm mộ.Một số hình ảnh của fan nữ muốn yêu và lấy Cao Thái Sơn


:


http://ttvn.vn/doi-song/can-canh-nhan-sac-co-gai-khao-khat-lay-cao-thai-son-lam-chong-8201414215350841.htm