http://2sao.vn/p0c1000n20110604125840343/can-canh-dong-ho-va-hoa-tai-bac-ti-cua-ly-nha-ky.vnn


Người đẹp Lý Nhã Kỳ diện một chiếc đầm trắng kiêu sa thu hút mọi ánh nhìn trong buổi tiệc Director's Day (Ngày hội đạo diễn) và theo nguồn tin riêng của 2Sao, cô diện trang sức và đồng hồ rất giá trị.


Người đẹp Lý Nhã Kỳ thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm màu bạc, cô diện trang sức cùng tông với đầm: một đôi hoa tay được thiết kế hình giọt nước đan vào nhau tựa hình khoá son, trên cổ tay của cô là chiếc đồng hồ được gắn đá quý.


Theo nguồn tin riêng của 2Sao, chiếc đồng hồ Lý Nhã Kỳ đang đeo là của thương hiệu Piaget trị giá gần 300.000 đô la tương đương hơn 6 tỷ đồng. Ngoài ra, đôi hoa tai của diễn viên "Kiều nữ và đại gia" đang đeo trị giá hơn 30.000 đô la (khoảng hơn 600 triệu đồng). Quả thực, đồ trang sức đã giúp cho Lý Nhã Kỳ thêm phần toả sáng trong đêm hội dành cho giới làm điện ảnh (Director's Day).


Cũng giống như giới làm nhạc có ngày hội ca sĩ (Singer's Day), giới làm điện ảnh có ngày hội Đạo diễn, Lý Nhã Kỳ là một trong những khách mời của sự kiện ý nghĩa này.
Lý Nhã kỳ và đạo diễn Ngô Quang Hải ngồi chung bàn tiệcDiễn viên Lý Nhã Kỳ, Anh Thư và nhà thơ Đỗ Trung QuânLý Nhã Kỳ và đạo diễn Phạm Việt ThanhLý Nhã Kỳ cùng đạo diễn Phương Điền, đạo diễn phim "Chiếc gương chia đôi"


mà cô đang tham gia