Một chú rể bị mất khả năng nói vì bệnh ung thư mới đây đã kết hôn với tình yêu từ thuở nhỏ trước khi anh qua đời 11 ngày trong bệnh viện.Anh không thể thề nguyện, nhưng bằng bàn tay siết chặt, anh đã thể hiện sự khát khao, tình yêu mãnh liệt với người vợ yêu thương.William Kent, 24 tuổi, đã kết hôn với Emma, 25 tuổi trong bệnh viện dù anh đang trong cơn hấp hối và không thể nói nên lời.Trong 6 tháng, William, 1 giáo viên, đã phải chống chọi với bệnh tật và cố gắng không để cơn đau phá hỏng giây phút kết hôn thiêng liêng với Emma, người phụ nữ mà anh đã từng cầu hôn 3 năm trước vào ngày lễ Valentine.
William và Emma kết hôn trước khi William qua đời 11 ngày.Thay vì nói lên lời thề nguyện của mình, anh chỉ biết nắm chặt tay cô dâu, sau đó, nhờ có cha giúp sức, anh mới có thể điền dấu vân tay lên tờ giấy đăng kí kết hôn.Gia đình và bạn bè từ Viện doanh nhân Ormiston, nơi William giảng dạy, đã tập trung đông đủ để chứng kiến lễ thành hôn đặc biệt này.Trước đó, các y tá đã nói với gia đình William rằng họ có thể sắp xếp tổ chức đám cưới như ước nguyện của đôi bạn trẻ trước khi tình huống xấu nhất xảy ra.


William đã qua đời vì căn bệnh ung thư u lym phô 11 ngày sau khi 2 vợ chồng anh tổ chức đám cưới tại Bệnh viện thành phố Nottingham vào ngày 3/10.

William không thể nói, anh chỉ có thể xiết chặt tay vợEmma tâm sự rằng chồng cô khao khát được sống, “cái nắm tay xiết chặt cho thấy tình yêu mãnh liệt anh dành cho tôi. Tôi và anh đều nhanh chóng muốn tổ chức đám cưới. Và tôi nghĩ rằng chính đám cưới đã giúp anh gắng gượng được thêm 11 ngày.Ai ai cũng yêu mến William. Anh ấy có rất nhiều bạn bè. Anh ấy luôn trêu đùa, giả bộ ngốc nghếch để khiến tôi vui. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tại lớp học nghệ thuật khi mới 6 tuổi. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện và chơi các trò chơi với nhau.”Emma chia sẻ rằng khi phát hiện mình bị bệnh, William đã đưa cô đi ăn khắp mọi nơi. Cô nói rằng “Chưa bao giờ cô đi chơi và ăn nhiều đến thế. Anh ấy muốn thật khỏe mạnh để chống chọi với gia đoạn tiếp theo.”Emma và William gặp nhau từ khi còn rất bé nhưng kể từ khi đó, họ đã bắt đầu hẹn hò. Dù học ở 2 trường đại học khác nhau, nhưng 2 người đã cùng sống chung và học tập. Sau khi tốt nghiệp, họ mua 1 ngôi nhà riêng tại Derby.
2 người gặp nhau lần đầu tiên khi học lớp 6...
... cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồnAnh đã trang trí ngôi nhà với rất nhiều tranh ảnh về biển cả vì anh không thể đưa cô tới những nơi xa xôi như vậy. Để dành dụm tiền mua nhà, họ đã hoãn đám cưới tới năm 2014. Cuộc sống của họ bắt đầu có chút biến động khi vào tháng 4, William bắt đầu đau cánh tay và ho nhiều.Sau nhiều lần đi thăm khám bác sĩ, William được chẩn đoán bị u lym phô, 1 dạng của bệnh ung thư. Sức khỏe của anh dần yếu đi, cơ bắp và hệ miễn dịch cũng yếu, khiến anh không thể di chuyển.
Từ tháng 4, William bắt đầu phải chống chọi với bệnh tật.Khi khỏe hơn đôi chút, anh được về nhà nghỉ ngơi cùng Emma và 2 chú chó Poppy, Riley. Bệnh viện đã cố gắng điều trị theo những phương pháp hiện đại nhất nhưng không thành công.William được rất nhiều người yêu quý.Lễ cưới trong bệnh viện của 2 người thật sự khiến nhiều người xúc động, bởi họ biết rằng, sau cuộc vui ngắn ngủi này, chú rể sẽ phải ra đi mãi mãi.Nguồn: http://kenh14.vn/doi-song/cam-dong-dam-cuoi-cua-chang-trai-ung-thu-giai-doan-cuoi-20121009103424398.chn