Cái ôm Hà Hồ - Hà Tăng là của rởm Thứ Năm, 20/06/2013, 09:14 GMT + 7 Cận Bình 5 tháng sau cái ôm thắm thiết trên sân khấu, Hà Hồ và Hà Tăng lại ngoảnh mặt làm ngơ với nhau khi cùng tham gia 1 sự kiện.


Kỳ Duyên thân mật bên "tình cũ" của Hà Hồ


Trấn Thành, Hà Hồ quậy tưng bừng ở Nga


Hình ảnh này khiến công chúng bất ngờ bởi vì từ trước đến nay, có rất nhiều tin đồn về mối quan hệ không tốt đẹp giữa hai mỹ nhân cùng tên. Không chỉ cùng tên, xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, một điểm chung của hai người đẹp này nữa là Hà Tăng từng có thời gian yêu chồng hiện nay của Hà Hồ - Cường Đô La. Ngoài ra, cả hai cũng từng được dư luận đặt lên "bàn cân" khi lựa chọn danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo".


Thế nên khoảnh khắc Hà Tăng ôm Hà Hồ trên sân khấu đã là câu trả lời đầy trọng lượng tới mọi nghi ngờ, đóng thời góp phần xóa tan những đồn thổi không hay ho về mối quan hệ giữa họ.
Hà Hồ ôm Hà Tăng để xóa chuyện bất hòa
Có lẽ đây là khoảnh khắc đẹp nhất đầu xuân 2013 của làng giải trí Việt khi chứng kiến hai mỹ nhân hàng đầu showbiz thể hiện tình thân thương mến như thế này.


Nhận cúp và danh hiệu từ Hà Tăng, Hà Hồ cho biết mỗi người đều có những quan niệm khác về cái đẹp, ai có mặt trong danh sách cũng đều rất xứng đáng. Cô còn đùa rằng do gương mặt góc cạnh mà cô được bình chọn nhiều. Nữ ca sĩ đã vượt qua bốn tên tuổi lớn của làng giải trí Việt như Thanh Hằng, Mai Phương Thúy, Diễm Hương và Ngô Thanh Vân.


Riêng Hà Tăng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Hà Hồ vì sự thành công lẫn nhan sắc xinh đẹp. Ngoài ra, Hà Tăng còn chia sẻ kỷ niệm vào năm 2006, chính tay Hà Hồ đã trao mình giải thưởng HTV Awards.


Ngoài ra, Hà Tăng và Hà Hồ lại có những khoảnh khắc vui đùa và trò chuyện cùng nhau trước khi điều thú vị nhất xảy ra.5 tháng sau khi tình thân mến thân trở lại, Hà Hồ và Hà Tăng lại ngoảnh mặt làm ngơ với nhau
5 tháng sau, Hà Tăng và Hà Hồ gặp lại nhau trong 1 sự kiện diễn ra vào tối ngày 18/6. Cả hai đều "lẻ bóng" khi đến sự kiện mà không có ông xã của mình. Tuy nhiên, dù tình thân mến thân trở lại nhưng hai người lại ngoảnh mặt làm ngơ. Hai mỹ nhân mỗi người một góc và vui vẻ với những người bạn của mình. Trong khi Hà Hồ tạo dáng bên Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Quang Dũng thì Hồ Ngọc Hà lại nhí nhảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Xuân Lan, Thanh Hằng.


Nếu mối quan hệ cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt của hai người đẹp được xóa đi thật sự thì hai người đã cùng nhau trò chuyện cùng chụp ảnh với nhau. Tuy nhiên, họ lại không, như không thân thiết.


Thế nên nhiều khán giả nghi ngờ phải chăng cái ôm giữa Hà Tăng và Hồ trước kia chỉ là diễn kịch trước khán giả. Hà Hồ và Hà Tăng quả là diễn rất giỏi. Nhưng thực tế thì lại khác. Hà Tăng và Hà Hồ bằng mặt chứ không bằng lòng và những chuyện cũ vẫn không thể xóa hết. Nhất là thời gian gần đây, nhan sắc Hà Tăng bị báo chí so sánh ngày càng xuống sắc hơn so với Hà Hồ. Thế nên dù xuất hiện cùng nhau nhưng hai người không nói chuyện, chụp ảnh cùng nhau như những người khác?


Ngoài ra, nhiều khán giả còn cho rằng, cái ôm giữa Hà Hồ và mẹ chồng cô bà Nguyễn Thị Như Loan cũng chỉ là màn kịch hoàn hảo để lấy lòng dư luận. Bởi thời điểm đó, Hà Tăng đang là HLV trong chương trình The Voice, còn công việc kinh doanh của bà Như Loan thì liên tiếp thua lỗ.


Hà Hồ và mẹ chồng vẫn chưa hóa giải được mâu thuẫn thế nên sau 6 tháng Hà Hồ vẫn chưa được công nhận danh phận của mình và cũng chẳng có đám cưới nào diễn ra. Hà Hồ quả diễn kịch giỏi.


http://nhacvietplus.com.vn/Tin-nhac-viet/Cai-om-Ha-Ho-Ha-Tang-la-cua-rom/97/273/1124/1/198576


Theo Phụ Nữ