Cả đám cưới rơi lệ khi nghe phù rể hát mừng tân lang tân nương


MAI NGUYỄN (VIETNAM+) LÚC : 07/04/15 15:16

Daniel Buccheri hát tại đám cưới anh trai thay lời phát biểu của phù rể. (Nguồn: Daily Mail)


Một chàng phù rể đã khiến toàn bộ khách mời dự tiệc cưới của anh trai mình bật khóc khi trình diễn một ca khúc thay cho lời phát biểu của phù rể, theo Daily Mail.Daniel Buccheri, một ca sỹ sống ở Melbourne (Australia), người đã từng hợp tác với nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như Sam Smith và BackstreetBoys đã mừng hạnh phúc của anh trai Adrian và chị dâu Sara của mình bằng một bài hát tại đám cưới hôm 29/3 vừa qua.Đoạn video quay lại cảnh Daniel hát tại hội trường Poet’s Lane đã thu hút hơn 100.000 lượt xem trực tuyến. Bài hát là lời chúc mừng của Daniel tới anh trai và chị dâu, cũng như nhắc lại thời thơ ấu của hai anh em cùng lòng kính trọng anh dành cho anh trai.Daniel bắt đầu bài diễn văn phù rể của mình bằng giai điệu ngọt ngào của bài hát "Stay With Me," nói lên tình cảm của anh dành cho anh trai. Adrian bắt đầu rưng rưng.“Em nghĩ là anh đã trở thành một người đàn ông, anh đã tìm thấy một nửa của mình và nắm lấy tay cô ấy. Khi anh dọn ra khỏi nhà, em đã nghĩ: cảm ơn Chúa, em sẽ không nhớ anh,” Daniel hát. Sau đó, anh tiếp tục kể lại chuyện anh trai Adrian gặp tình yêu của cuộc đời mình như thế nào.“Chị ấy bắt anh lau sàn bếp, cho chó ăn, giặt đồ và rửa bát. Dù hai người gặp nhau trên Internet, em biết tình yêu của anh chị là thật. Đủ thật để cho lũ chó ngủ trên tấm thảm chùi chân đắt tiền thay vì đuổi chúng ra ngoài.”Daniel cũng kể lại quá trình Adrian biết mình yêu Sarah như thế nào, và nói rằng Adrian luôn nhắc tên Sarah mỗi khi nói chuyện.“Anh ấy luôn nói Sarah thế này, Sarah thế kia, và em biết là anh ấy đã yêu chị.”

Anh trai của Daniel, Adrian và cô dâu Sarah. (Nguồn: Daily Mail)


Sau đó, Daniel nói với chị dâu mới của mình rằng hôm nay chị “trông rất tuyệt” và cảm ơn chị vì đã làm anh trai mình hạnh phúc.“Chị gái mới của em, cảm ơn chị vì đã luôn làm anh trai em hạnh phúc. Chị đã tới cùng sự sôi nổi của mình, và anh trai em không thể quên được chị.”Mặc dù rất cố gắng kiềm chế, nhưng Adrian đã bật khóc khi Daniel hát về thời ấu thơ của họ.“Adrian, giờ anh đã là một người đàn ông, chúng ta không còn là những đứa trẻ nữa. Dù hồi bé chúng ta hay hò hét và đánh nhau, nhưng giờ em đã nhận ra anh quan trọng với em thế nào. Em rất tự hào về anh và về những gì anh đã làm cho em. Dù anh có nhận ra hay không, em luôn kính trọng anh.”Tờ Herald Sun cho biết, Daniel không ngờ khách khứa trong bữa tiệc lại phản ứng mạnh với lời bài hát của anh như vậy, và khẳng định cả phòng tiệc đã khóc khi anh hát.“Khi viết lời bài hát, tôi không biết họ sẽ phản ứng như vậy. Nhưng tôi đoán với nhiều người chuyện này rất xúc động. Tôi chỉ định viết lời phát biểu thôi, nhưng khi thử ghép nhạc vào tôi thấy khá hay. Đó là một trong những khoảnh khắc chỉ của riêng tôi, Adrian và Sarah,” Daniel chia sẻ./.

Hai anh em đã ôm nhau và rơi lệ sau khi bài hát kết thúc. (Nguồn: Daily Mail)http://www.vietnamplus.vn/ca-dam-cuoi-roi-le-khi-nghe-phu-re-hat-mung-tan-lang-tan-nuong/316290.vnp