Nếu ca sĩ "Nơi tình yêu bắt đầu" tới ủng hộ Trần Hoàng - hot boy của "Giọng hát Việt" mùa thứ hai, thì Hương Tràm cũng đi cổ vũ anh trai.Trưa 17/3, Bùi Anh Tuấn và mẹ có mặt tại trường quay của cuộc thi X Factor. Nam ca sĩ đang chuẩn bị cho một đêm nhạc chung với tình cũ Hương Tràm, được tổ chức vào tháng 3 này.Bùi Anh Tuấn chăm chú theo dõi các thí sinh thử sức ở vòng Audition của X Factor. Vòng thi này cũng có khá nhiều điểm tương đồng với vòng Giấu mặt của chương trình The Voice mà anh từng thử sức cách đây 2 năm.Khi hai mẹ con Bùi Anh Tuấn rời trường quay của X Factor, Trần Hoàng - một thí sinh từng tham Giọng hát Việt mùa thứ hai - cũng sánh bước cùng. Anh đang tìm kiếm cơ hội mới ở Nhân tố bí ẩn. Cả ba rôm rả trò chuyện.Hai mẹ con Bùi Anh Tuấn đi xe máy. Trần Hoàng nán lại mẹ con của bạn chuẩn bị xong nón bảo hiểm, khẩu trang...Sau đó, mẹ cầm lái chở Bùi Anh Tuấn về trước. Trần Hoàng chờ bạn lấy xe rồi cũng rời đi ngay sau đó.Trong buổi chiều cùng ngày, Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung với Trần Hoàng ở phía hậu trường cuộc thi. Không nhắc nhiều tới kết quả, nam ca sĩ chỉ bông đùa: "Gud job man! Nhanh nhanh về đá bét a ơi!".


Cũng trong buổi chiều 17/3, Hương Tràm và vài người bạn tới trường quay để cổ vũ Tiến Mạnh. Cả nhóm có mặt từ khá sớm và ngồi chờ ở phía hậu trường.


Khi Tiến Mạnh bước ra sân khấu, Hương Tràm không ngồi trên ghế lắng nghe mà đứng hẳn dậy để cổ vũ anh trai. Cô liên tục vỗ tay rồi lắc lư theo tiếng hát của anh.Niềm vui lộ rõ trên mặt cô gái trẻ khi anh trai có phần trình diễn khá thành công. Tiến Mạnh từng lọt vào top 10 của cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2010.Sau đó, Hương Tràm và bạn bè ra ngoài trước. Nữ ca sĩ liên tục bận rộn với các cuộc điện thoại. Tuần trước, Hương Tràm không may bị lộ clip đi phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi. Cô cũng lên tiếng thừa nhận việc dao kéo dù trước đó luôn chọn cách phủ nhận những thông tin tương tự.Tiến Mạnh xuất hiện ngay sau đó. Trong đám cưới của anh trai và Sao Mai Phương Thanh, Hương Tràm cũng hát tặng nhiều ca khúc ý nghĩa.Anh em Hương Tràm rủ nhau ra về.Lần này, nữ ca sĩ trẻ không cầm lái mà ngồi ở hàng ghế sau cùng anh trai. Chiếc xế hộp màu trắng này được mua bằng tiền tích góp của chính Hương Tràm sau một năm đi hát.
Video


Hương Tràm cổ vũ anh trai thi hátNữ ca sĩ liên tục vỗ tay và lắc lư theo tiếng hát của Tiến Mạnh.
G.A.


Ảnh: Thành Luân


http://news.zing.vn/Bui-Anh-Tuan-Huong-Tram-di-co-vu-nguoi-than-o-X-Factor-post400227.html#pictures