http://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/buc-xuc-nhom-bao-ve-dung-roi-dien-hanh-hung-5-me-con-a101016.htmlBức xúc nhóm bảo vệ dùng roi điện hành hung 5 mẹ con11:23 AM, 06-07-2015


(ĐSPL) – Không chỉ hành hung chị L., các con chị là Nguyễn Thị Hồng N. và Nguyễn Thị Thanh T. cũng bị nhóm bảo vệ dùng dùi cui đánh đập.Vừa qua, đường dây nóng báo Đời sống & Pháp luật nhận được phản ánh của chị Phạm Thị L. (sinh năm 1975. trú tại phường Long Bình Tân thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) về việc mình và 4 con nhỏ bị nhóm bảo vệ đang làm việc tại công Ty TNHH Một Thành Viên N.M.H hành hung vô cùng dã man.


Vết thương trên mặt chị L.Nội dung đơn phản ánh của chị Phạm Thị L. gửi tới tòa soạn nêu rõ: Khoảng 20h ngày 19/6, chị L. cùng các con là Nguyễn Thị Thanh T. (SN 1997), Nguyễn Thị Hồng N. (SN 2000), Nguyễn Thị Như Q. (SN 2004), Nguyễn Hoàng A. (SN 2012) có đi đến nhà chị Phạm Thị Thùy Tr. (Tr. là cháu ruột chị Phạm Thị L., ngụ ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) là chủ của công Ty TNHH Một Thành Viên N.M.H để nói chuyện gia đình.


Theo chị L., khi 5 mẹ con vừa dừng xe trước cửa cơ sở kinh doanh trang thiết bị phòng cháy chữa cháy thuộc công ty TNHH Một Thành Viên N.M.H (địa chỉ ấp 3 xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch), có một nhóm bảo vệ khoảng trên 10 người chặn lại hỏi chị và các cháu đi đâu.


“Tôi trả lời đến gặp cháu Tr. Nhóm bảo vệ nói rằng “Tr. không tiếp mày”, tôi nói không tiếp thì tôi mua đồ phòng cháy chữa cháy. Vừa dứt lời, một người trong số họ cầm bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt và người mấy mẹ con tôi (trong đó có cả bé Nguyễn Hoàng A. sinh năm 2012). Sau đó, họ dùng các công cụ như: roi điện, súng điện... đánh mẹ con tôi thương tích khắp người”, chị L. uất ức cho biết.


Thương tích trên người chị L.
Không chỉ hành hung chị L., các con chị là Nguyễn Thị Hồng N. và Nguyễn Thị Thanh T. cũng bị nhóm bảo vệ nắm đầu, đấm đá, dùng dùi cui đánh đập. Theo phản ánh của chị L., sau khi 5 mẹ con bị hành hung dã man, cơ quan công an xã Hiệp Phước đến bắt giữ cả 5 mẹ con và giam tại công an xã Hiệp Phước.


“Đến 1 giờ sáng ngày 20/6, chồng tôi là Nguyễn Văn P. và mẹ tôi là Nguyễn Thị L. biết tin nên đến năn nỉ Công an xã Hiệp Phước thả bé Nguyễn Hoàng A. để mẹ tôi đưa cháu về nhà. Còn tôi và ba con nhỏ bị giam tại công an xã Hiệp Phước.


4 giờ sáng cùng ngày, Công an huyện Nhơn Trạch đưa 4 mẹ con chị L. đến bệnh viện Long Thành khám và điều trị. Tại đây, một điều tra viên đã trực tiếp lấy lời khai của chị L, các điều tra viên khác cũng đã lấy lời khai của các con chị.


Trong nỗi uất ức, chị Phạm Thị L. cho biết: “Điều làm tôi và các con bất bình là vì sao người của đội bảo vệ thuộc công ty TNHH Một Thành Viên N.M.H lại ra tay đánh người tàn nhẫn như vậy! Chúng tôi chỉ là đàn bà và con trẻ, làm sao có sức kháng cự lại được những người đàn ông khỏe mạnh, lực lưỡng".


Liên quan tới sự việc, PV báo Đời sống & Pháp luật đã trao đổi với lãnh đạo Công an xã Hiệp Phước.


Vị phó công an xã Hiệp Phước cho biết: “Sự việc của chị Nguyễn Thị L. diễn ra vào tối ngày 19/6, hiện chúng tôi đã lập hồ sơ và chuyển lên cơ quan công an huyện thụ lý và điều tra”.


Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc.


XUÂN TÙNG