Bỗng dưng tìm thấy cún cưng sau 5 năm thất lạc


Một câu chuyện thật bất ngờ!


Khi chú cún T-Bone của cô Pat Oates mất tích cách đây 5 năm, cô đã từ bỏ hy vọng sẽ tìm lại được T-Bone và cho rằng, nó đã bị đánh cắp. Tuy nhiên, cuộc sống luôn có những bất ngờ mà không ai có thể đoán trước. Mới đây, cô Pat Oates đã vô cùng ngạc nhiên khi được thông báo rằng người ta đã tìm thấy chú cún T-Bone ngay trên 1 chuyến xe buýt.Chú cún của gia đình cô Pat Oates đã được tìm thấy trên 1 chuyến xe buýt sau 5 năm thất lạc.


Được biết, sau khi thấy chú cún xuất hiện trên tuyến xe buýt số 37 tại thành phố Birmingham, nước Anh, tài xế đã mang em í cho một trung tâm thú nuôi. Nhân viên ở đây đã tiến hành kiểm tra và đã xác định được đó là chú cún thất lạc của cô Pat Oates.


Pat Oates, đến từ Solihull, hạt West Midlands cho biết: "Chúng tôi không thể tin được khi nhận các cuộc gọi điện thoại. Lúc đó tôi đã bật khóc và muốn đến đó thật nhanh."Chú cún mất tích vào năm 2006 và cô Pat đã cố gắng để tìm kiếm (ảnh phải) nhưng không có tia


hy vọng nào. Thật kỳ diệu khi chú cún đã trở về bên cô.Người phụ nữ 48 tuổi này cho biết thêm, cô rất bất ngờ bởi không hiểu làm cách nào mà chú cún lại sống sót sau 5 năm và ở trên chuyến xe buýt số 37, chuyến xe di chuyển giữa thành phố Birmingham và Solihull. Nhưng Pat Oates nói rằng, điều đó không hẳn là một bí ẩn, bởi trước đây, T-Bone rất thích được đi trên những chuyến xe với gia đình cô.


Mối quan tâm lớn nhất của cô Pat lúc này chính là người đã đưa chú cún lên xe buýt. Cô nói: "Không ai thấy T-Bone đi với người chủ nào nhưng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm nếu có camera trên xe buýt. Tôi nghĩ rằng, người đã cưu mang T-Bone cũng đang cầu nguyện cho nó trở về bên họ."


Pat Oates chia sẻ: "T-Bone của tôi biến mất vào năm 2006. Chúng tôi đã dán ảnh của nó và tìm kiếm khắp nơi, thậm chí là đăng tin trên báo nhưng không có hy vọng nào. Thời gian đó thực sự là 1 cơn ác mộng đối với gia đình tôi. Hiện tại chúng tôi rất hạnh phúc khi tìm lại được nó."Hiện tại, T-Bone đã trở về bên gia đình của cô Pat Oates. Sau 5 năm, chú cún đã bị chứng đãng trí và u nang ở chân. Gia đình cô Pat Oates đang cố gắng chăm sóc thật tốt để chú cún có thể khỏe mạnh như xưa.


Habi - Theo PLXH


http://kenh14.vn/c44/20111129103648466/bong-dung-tim-thay-cun-cung-sau-5-nam-that-lac.chn