Sau khi tốt nghiệp ra trường, Nana đã phác họa lại nhật ký những mốc son trong cuộc đời sinh viên nơi đây.
Với nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu, bộ ảnh khắc họa khá rõ tâm trạng rất sinh viên từ ngày đầu được ba mẹ dẫn đến trường nhập học, vui mừng khi đi trễ không được vào lớp, những khoảnh khắc tại phòng giám thị, khóc lóc khi thi lại… Bộ ảnh này đã nhanh chóng lan tỏa và được bạn trẻ thích thú.
Cô sinh viên ngành Quản trị Bếp và Ẩm thực chia sẻ: “Mới ngày nào bước vào trường với bao điều lạ lẫm, giờ đây tôi đã có thể nấu những món ăn ngon và vững tin làm việc tại các nhà hàng. Chương trình học mang tính thực tế cao cùng sự quan tâm sát sao của thầy cô đã giúp tôi trưởng thành lên từng ngày".
Việt Giao là trường trung cấp nghề, trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm, với mục tiêu vì lợi ích người học, trường luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đồng thời nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn.
Sinh viên theo học tại trường có cơ hội học tập với những nghệ nhân hàng đầu đang công tác tại doanh nghiệp nổi tiếng TP.HCM. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ là những tấm gương cho các em học hỏi về bản lĩnh nghề nghiệp. Sự năng động, nhạy bén, tự tin của sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành ưu điểm nổi trội nhất khiến những nhà tuyển dụng khắt khe, khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.
Với tiêu chí trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề ở TP.HCM; trường đã xây dựng một môi trường học tập hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện.http://news.zing.vn/Bo-anh-chibi-de-thuong-cua-sinh-vien-truong-Viet-Giao-post439369.html