- "Người đàn ông nào cũng yêu thương và chiều vợ mỗi khi vợ mang bầu, tôi cũng không ngoại lệ", Bình Minh chia sẻ.


Phim 24H cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao


Chưa từng bị trả giá vì sự nổi tiếng


- Người ta bảo nếu phải chọn ra một người vợ, hoặc chồng của người nổi tiếng nhưng cũng "nổi tiếng" và được quan tâm không kém thì chắc chắn cái tên Anh Thơ sẽ nằm trong top đầu. Riêng anh nghĩ sao?


- (Cười), Cảm ơn mọi người đã dành một sự quan tâm đặc biệt và rất ưu ái cho bà xã Anh Thơ của tôi. Nếu được như vậy, tôi và bà xã chắc chắn sẽ phải chú ý để hoàn thiện mình hơn nữa, để sự quan tâm và yêu thương này luôn là tích cực.- Nhiều người không thuộc giới showbiz thường chia sẻ họ hay bị gặp áp lực khi kết hôn với người nổi tiếng. Theo cảm nhận riêng, anh chia sẻ thế nào về áp lực này đối với Anh Thơ?


- Tôi chắc chắn một điều rằng, việc phải làm vợ hoặc chồng của người nổi tiếng không dễ chút nào. Thực tế, khi người không thuộc giới showbiz kết hôn với người nổi tiếng sẽ dễ khiến cuộc sống hôn nhân của cả gia đình và bản thân người đó bị đảo lộn vì giờ giấc làm việc "không giống ai". Đó chưa kể là việc khó tránh khỏi những thị phi, những sự quan tâm đôi lúc hơi thái quá của người xung quanh. Tuy nhiên, dù thế nào chăng nữa thì mọi thứ vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát của tôi và bã xã. Bởi thế chúng tôi luôn cố gắng giữ được mái ấm gia đình.- Đối với anh, có cái gì gọi là cái giá của sự nổi tiếng?


- Người ta nói, "Ông trời không cho ai tất cả nhưng cũng không lấy hết của ai bao giờ" và tôi tin điều đó. Tôi và gia đình đã nhận được nhiều điều từ chính sự nổi tiếng của mình, đôi khi cũng phải mất đi một chút gì đó. Đó có thể là sự tự do, chút riêng tư cá nhân. Chỉ là mất một chút chứ để bị gọi là trả giá thì chắc không đâu. Tôi nghĩ mình chưa phải trả giá điều gì. Tôi quan niệm, thôi ta cứ cố nhìn nhận mọi vấn đề trở nên nhẹ nhàng một chút đi thì cuộc sống sẽ dễ chịu thôi. (Cười).


- Thời gian vừa qua, Anh Thơ thường xuyên xuất hiện bên cạnh mỗi khi anh đi sự kiện hoặc dẫn chương trình. Đó là dấu hiệu để nói anh được vợ quan tâm, chia sẻ và ủng hộ theo con đường nghệ thuật hay đó là cách vợ anh quản lý chồng?


- Từ ngày cưới, tôi và bà xã đã thường xuyên xuất hiện cùng nhau rồi, không phải chỉ mới gần đây khán giả mới thấy hai vợ chồng tôi thường xuyên kề cạnh nhau đâu. Lý do đơn giản vì tôi không có quá nhiều thời gian rảnh để đưa bà xã đi chơi. Vì vậy, trong khi những chương trình tôi làm đều là chương trình giải trí, có tính thư giãn cao, tại sao không kết hợp vừa đi làm, vừa đưa bà xã cùng đi để thưởng thức các chương trình nghệ thuật, giải trí này nhỉ?- Nhưng anh nghĩ sao khi nhiều người nói anh đang bị vợ "quản lý" rất khôn khéo?


- Mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận sự việc riêng. Tôi là người trong cuộc nên tôi biết mình đang làm gì và việc này có ảnh hưởng tốt hay không tốt như thế nào.


Đang cưng vợ lắm!


- Người ta bảo, đằng sau sự thành công của người đàn ông là bóng dáng người phụ nữ, nhưng nhìn vào vợ chồng anh, cả hai đều thành công nên người ta không biết thật sự ai là bóng dáng đứng sau sự thành công của ai. Anh có thể chia sẻ về vai trò này?


- Tôi và bà xã đều cảm thấy may mắn vì cả hai luôn biết chia sẻ và hỗ trợ được với nhau trong cuộc sống cũng như công việc của mỗi người. Nói thế nhưng việc bà xã tôi là bóng dáng đứng đằng sau sự thành công của tôi là điều chắc chắn rồi.


2011 là một năm may mắn đối với sự nghiệp của tôi khi nhận được giải thưởng Mai Vàng cho cả hai vai diễn Chí Rùa trong phim Vật chứng mong manh và vai Quang Huy trong phim Cá rô, em yêu anh. Ngoài ra, tôi còn được khán giả dành tình cảm ủng hộ khi dẫn chương trình, làm MC. Tôi hài lòng và rất hạnh phúc với những gì đạt được khi có bà xã bên cạnh.


- Anh chị đều rất bận, vậy anh chị đã sắp xếp thời gian thế nào để con gái không mang cảm giác thiếu vắng tình cảm cha mẹ hằng ngày?


- Tuy bận rộn nhưng tôi và bà xã lúc nào cũng cố gắng dành thời gian nhiều nhất cho con gái. Vì bà xã tôi làm việc theo giờ văn phòng nên giờ giấc cũng thoải mái hơn tôi. Còn tôi, dù rảnh rỗi chỉ được một giờ trong bữa trưa, tôi cũng cố tranh thủ chạy về nhà để ăn cơm với gia đình. Nếu hôm nào được nghỉ, tôi sẽ đưa gia đình đi chơi. Với tình yêu thương dành cho con gái, tôi luôn cố gắng để không bao giờ cảm thấy mình đang bỏ bê con.- Bà xã anh đang mang bầu, anh đã biết đó là trai hay gái chưa?


- Chưa. Nhưng con cái là lộc trời ban nên tôi và bà xã đều vui vẻ đón nhận chứ không phân biệt con trai hay con gái gì hết. Nói chung, miễn sao con cái sinh ra được khỏe mạnh, lớn lên ngoan ngoãn là bố mẹ vui rồi.


- Nhiều bà bầu thường rất khó tính. Riêng bà xã anh thì sao?


- Chắc được trời thương nên bã xã tôi dù mang bầu nhưng lại rất dễ chịu và ít tỏ ra khó tính. Đặc biệt bà xã tôi không bị nghén hay có sự thay đổi tính nết gì nhiều. Đôi khi chỉ tỏ ra có chút nóng giận hơn bình thường một chút xíu thôi. (Cười).


- Hẳn là anh sẽ cưng chiều vợ lắm khi có em bé thứ hai?


- Chắc chắn người đàn ông nào cũng luôn thích yêu thương và chiều vợ mỗi khi vợ mang bầu nên tôi cũng không ngoại lệ.


Anh Thơ: "Bình Minh chăm con giỏi hơn cả tôi"


- Đâu được xem là sự thay đổi lớn nhất của Bình Minh trước và sau khi lên chức bố theo cảm nhận của chị?


- Sau khi lên chức bố, anh Minh chững chạc hơn hẳn. Anh Minh luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho con gái và gia đình thay vì sống tự do, thoải mái với giờ giấc như lúc còn độc thân.


- Ông bố Bình Minh có giỏi chuyện chăm sóc con gái hay khéo léo trong việc bồng bế, dỗ dành con gái?


- Ôi, đấy là một bất ngờ của tôi về anh Minh đấy. Về khoản này thì anh Minh giỏi lắm nhé, thậm chí còn giỏi hơn cả tôi nữa. (Cười).- Con gái chị rất thích bên cạnh bố hơn là mẹ, hẳn Bình Minh là người bố rất biết cưng chiều con?


- Là bố mà, bố thì hay cưng chiều con gái lắm. Mỗi lần thấy con gái khóc là bố Minh mềm lòng và đứng ra cưng chiều ngay. Riêng tôi nghiêm khắc hơn so với bố Bình Minh. Và vì tôi thấy con gái được bố cưng chiều rồi, nếu có thêm mẹ cưng chiều nữa thì sợ khó dạy con nên thôi tôi không cưng.


- Có nguyên tắc nào đặc biệt trong cách dạy con của chị?


- Vợ chồng tôi cũng không gặp tình huống mâu thuẫn trong cách dạy con. Nếu đã thương con, chúng tôi sẵn sàng thảo luận và trao đổi cùng nhau để dạy con ngoan ngoãn hơn. Trong cách dạy con, tôi cũng hay giải thích cho bé biết vì sao bố mẹ không thể chiều điều này theo ý con được và bé cũng chịu hợp tác nghe theo lắm.


- Hiện tại, con gái anh chị đã lớn như thế nào rồi?


- Chỉ mới có hơn 2 tuổi thôi nhưng bé đã "lý sự" dữ lắm luôn. Bé đặc biệt yêu bố Bình Minh vô cùng. Chắc do bố cưng chiều con hơn mẹ. Bởi thế cái gì bé cũng để dành cho bố. Sáng ngủ dậy, mới mở mắt ra là đã hỏi bố đâu rồi.


- Và tâm trạng của chị như thế nào khi đang có thêm con nhỏ?


- Có thêm em bé trong năm Nhâm Thìn là một niềm vui rất lớn cho cả vợ chồng tôi. Tôi rất vui vì bé An Nhiên sắp có em bé chơi cùng. Hơn nữa do bé An Nhiên đã lớn nên chúng tôi cũng có thêm thời gian để nuôi dạy con cái sau này tốt hơn.


http://hcm.24h.com.vn/phim/binh-minh-vo-co-baby-toi-cung-lam-c74a432873.html