Bị cư dân mạng nói mang con ra câu view, Á hậu Tú Anh đã gay gắt đáp trả khiến dân mạng tâm phục khẩu phục.Bị nói mang con ra câu view, Á hậu Tú Anh gay gắt đáp trả


Thông tin tức online từ Á hậu Tú Anh mang thai trước lúc cưới đã xôn xao dư luận ngay từ thời gian trước. Tuy nhiên, Á hậu chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề trên. Mới đây, Tú Anh đã chia sẻ bức ảnh eo thon, dáng chuẩn dù chỉ mới sinh con. Có thể thấy rằng, người đẹp lấy lại vóc dáng khá nhanh sau khi sinh con.


Loading interface...


Bức ảnh đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Nhiều lời khen dành cho mỹ nhân Hà thành và mong rằng cô nhanh chóng chia sẻ hình ảnh của nhóc tì.


Thế nhưng giữa nhiều lời khen, một tài khoản đã bình luận rằng Á hậu đang đưa con ra câu view. Tài khoản này viết “Thế là sinh em bé chưa ạ? Sao chị lên báo bảo chị đang ở tháng cuối thai kì mà. Đừng lôi trẻ con ra câu view nữa chị, tội trẻ nhỏ”.


Loading interface...


Ngay lập tức tin tức giải trí được biết, Tú Anh lên tiếng đáp trả khá gay gắt rằng “Chị đâu có nhu cầu câu view với ai đâu em ơi. Nên đừng lôi em bé ra nói như vậy nhé. Chị cũng chưa nói câu nào là chị bảo chị đang ở tháng cuối thai kì em nhé”. Lời dằn mặt của Tú Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.


Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Tú Anh cũng đã lên tiếng xác nhận về việc mang bầu và sinh con. Trước đó Á hậu đã chia sẻ rằng “Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ. Chào mừng con đến với thế giới này. Em bé Kem”.


Thông tin ngay sau đó đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Ngay sau đó, mẹ ruột Tú Anh cũng có những lời tâm sự đầy xúc động trên Facebook.


Bà đăng một tấm ảnh bầu khác của con gái và viết: “Mẹ có lỗi khi không thể sinh thêm cho con một đứa em để làm bạn. Mẹ thương con khi bao năm qua cứ lủi thủi một mình. Giờ thì mẹ an lòng rồi, có con rồi con sẽ hiểu lòng mẹ nhiều hơn”.


Ai nấy đều hiểu rằng, Tú Anh đã hạ sinh nhóc tì đầu lòng của vợ chồng. Về danh tính của bé Kem, theo tiết lộ thì đó là 1 bé trai. Mẹ Tú Anh cũng tiết lộ rằng cậu nhóc thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ.


Nguồn : https:// doisongvietnam .vn/bi-noi-mang-con-ra-cau-view-a-hau-tu-anh-dap-tra-cuc-gat-khien-antifan-cam-nin-59123-7.html