Bị nợ tiền đánh đề, chủ tiệm cắt tóc sát hại thầy bói


24/05/2012 13:00


(VTC News) - Nhiều lần nữ thầy bói cho số và theo số đó nhờ khách đánh đề luôn cho mình, tuy nhiên đánh không trúng nên nữ thầy bói nợ đến gần 40 triệu mà không chịu trả. Tức giận, vị khách này đã ra tay sát hại nữ thầy bói bằng hàng chục nhát dao.


Sáng 23/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành dựng và thực nghiệm lại hiện trường vụ án giết nữ thầy bói Nguyễn Thị Thanh (SN 1973) tại thôn Phú Hưng (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, Quảng Nam) gây xôn xao dư luận.Rất đông người dân đổ xô đến nhà thầy bói Thanh đeer theo dõi quá trình thực nghiệm vụ án.


Trước đó, chiều ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trương Thị Kiều Phương (SN 1977, trú khối phố Phú Sơn, P.An Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), đối tượng ra tay hạ sát nữ thầy bói Nguyễn Thị Thanh chiều ngày 4/4/2012 vừa qua.


Tại cơ quan điều tra, Phương khai nhận, do nhiều lần Phương đến nhà của bà Thanh xem bói nên hai bên quen biết nhau. Trong quá trình coi bói, bà Thanh có cho số để Phương về đánh số đề. Trong những lần cho số đó, bà Thanh cũng nhờ Phương ghi số luôn cho mình từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Sự linh nghiệm đâu không thấy mà chỉ thấy Phương càng đánh càng thua. Đến thời điểm trước khi xảy ra vụ án, Phương cho rằng bà Thanh đã nợ Phương gần 40 triệu từ tiền “theo” đề.Hung thủ Trương Thị Kiều Phương thực nghiệm lại hành vi đâm chết nữ thầy bói Thanh tại nhà nạn nhân


Với số tiền nợ trên, nhiều lần Phương đến đòi nhưng Thanh hứa hẹn mãi cho đến chiều ngày 4/4, Phương tiếp tục đến nhà để tiếp tục đòi nợ bà Thanh. Sau nữa buổi “ngồi xác”, thấy mệt người, bà Thanh nhờ Phương vào phòng mát-xa mặt cho mình vì Phương là thợ làm tóc.


Nhận lời vào trong mát-xa, Phương nhắc lại khoản nợ ghi số đề thì bà Thanh tiếp tục khất. Bực bội, Phương hỏi: “Thế tóm lại bà có trả tiền cho tôi không?”. Bà Thanh đáp: “Không trả”. Tức giận, Phương vớ lấy con dao mang theo đâm liên tiếp 2 nhát vào cổ bà Thanh.


Bị đâm vào cổ, bà Thanh không thể kêu lên được nên lăn xuống giường để vùng chạy ra khỏi phòng. Thấy vậy Phương tiếp tục ôm bà Thanh lại và đâm nhiều nhát vào ngực, vào lưng đến khi nạn nhân không còn cử động. Thực hiện xong hành vi, Phương thấy trên tay bà Thanh có đeo 3 khâu vàng nên đã tháo lấy.


Đến khoảng 18h ngày 4/4, sau khi đi đá bóng về, em Hồ Trọng Đạt (SN 1997, con bà Thanh) đẩy cửa vào nhà thì phát hiện bà Thanh bị đâm chết với nhiều nhát dao trên người.


Sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với VKSND tỉnh và Cơ quan pháp y nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.


Thiên Thanh


Nguồn : http://vtc.vn/7-334199/phap-luat/bi-no-tien-danh-de-chu-tiem-cat-toc-sat-hai-thay-boi.htm