Cập nhật cách đây 18 phút


Cỡ chữ


Bị người yêu bỏ, bố mẹ la mắng, nữ sinh tự tử


Ở trường, bị người yêu bỏ, về nhà lại bị bố mẹ hết mực la mắng, nữ sinh bế tắc nên đã nhảy cầu tự tử.


Ngày 17/5, UBND xã Eabia, huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) đã xác nhận: sau một thời gian dài hấp hối, em Trịnh Thị Thúy Kiều (SN 1995), trú tại buôn Nhum (xã Eabia) đã tử vong do uống nước quá nhiều.Bờ sông gần khu vực ngã ba Cầu Đường (xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh), nơi người dân địa phương phát hiện ra xác em Kiều


Em Kiều là học sinh lớp 10A6 trường Trung học phổ thông Nguyễn Du (huyện Sông Hinh). Thời gian trước, em Kiều có quan hệ yêu đương “trên mức tình cảm” với một bạn nam cùng trường nên sức khỏe và kết quả học tập ngày càng sa sút. Biết chuyện, bố mẹ em đã liên tục la mắng và bắt buộc em phải chấm dứt việc yêu đương.


Theo tường trình của gia đình em Kiều tại cơ quan công an, trưa ngày 13/5, Kiều đã cãi rất gay gắt với mẹ. Sau đó, em vùng vằng bỏ nhà ra đi và để lại một mảnh giấy tuyệt mệnh, có ghi: con không về nhà nữa đâu, đừng mất công tìm con. Đến 17 giờ ngày 13/5, người dân địa phương đã phát hiện ra xác em Kiều tại một bờ sông gần khu vực ngã ba Cầu Đường (xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh).


Qua điều tra hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng kết luận em Kiều chết do tự tử.


Hoàng Vân


Việt Báo (Theo_VTC)


http://vietbao.vn/Xa-hoi/Bi-nguoi-yeu-bo-bo-me-la-mang-nu-sinh-tu-tu/75288359/157/