Robert Mayley, 25 tuổi – một người vô gia cư đã bị đâm bởi cặp đôi “ma cà rồng” vì anh ta đã từ chối cung cấp bữa trưa miễn phí cho họ: chính là máu của anh.Cặp đôi "ma cà rồng" Aaron Homer và Amanda Williamson (ảnh: Whatsonxiamen)


Aaron Homer, 24 tuổi và Amanda Williamson, 21 tuổi chính là một cặp đôi theo giáo phái Ma cà rồng. Sau khi bị Robert từ chối, hai người này đã dùng dao đâm vào tay trái của nạn nhân để lấy máu.


Theo thông tin từ cảnh sát, Robert hiện là khách trọ trong căn hộ của cặp vợ chồng này ở Chandler, Arizona-Mỹ. Trước đây, Robert đã cho phép họ hút máu mình một lần, tuy nhiên, lần này anh ta lại từ chối. Sau khi bị đâm, anh ta vội vã rời khỏi căn hộ này và bị lính cứu hỏa nhìn thấy với một cánh tay đang tuôn đầy máu.


Cặp đôi "ma cà rồng" Aaron Homer và Amanda Williamson (ảnh: Whatsonxiamen)


Cặp đôi "ma cà rồng" Aaron Homer và Amanda Williamson (ảnh: Whatsonxiamen)


Khi cảnh sát đến hiện trường, căn phòng của đôi nhân tình này vẫn còn đầy máu.


“Ở đất nước chúng tôi có những người trẻ rất kỳ lạ. Họ theo giáo phái ma cà rồng và thực hành theo những người đứng đầu. Điều đó thực sự nguy hiểm” – Joe Favazzo, người của sở cảnh sát Chandler cho biết.


Sau khi bị bắt, Homer thú nhận rằng đã đâm Robert vì anh ta chế giễu tín ngưỡng của hắn và bạn gái. Tuy nhiên, nạn nhân - anh chàng Robert cũng bị bắt vì tội hành hung người khác trước đó.


http://vietnamnet.vn/tinnhanh/201010/Bi-ma-ca-rong-dam-vao-tay-de-lay-mau-942103/