“Linh Chi ‘không đủ tư cách’ để chia sẻ như vậy. Những lời nói của cô như ‘dạy đời’ và sẽ làm thành tiền đề xấu cho những cô gái trẻ tuổi có quan niệm lệch lạc về cuộc đời” - Cư dân mạng phẫn nộ.Thời gian gần đây, ‘gà’ của Vũ Khắc Tiệp – Linh Chi bất ngờ được công chúng nhắc tới nhiều trong câu chuyện ồn ào của gia đình Lâm Vinh Hải. Theo đó, Linh Chi chính là người thứ 3 xen vào gia đình Lâm Vinh hải – khi anh và vợ chưa li hôn. Mới đây, cặp đôi Linh Chi – Lâm Vinh Hải đã chính thức công khai tình yêu với báo chí.
Linh Chi tiếp tục chia sẻ một hình ảnh rạng rỡ của mình kèm lời chia sẻ khá dài
Ngay khi thông tin được tiết lộ, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Linh Chi bởi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Không những thế, thái độ tưng tửng của cô trên trang cá nhân, tự quay clip… càng khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.
Linh Chi chia sẻ những hình ảnh rạng rỡ trên trang cá nhân
Mới đây, Linh Chi tiếp tục chia sẻ một hình ảnh rạng rỡ của mình kèm lời chia sẻ khá dài. Cô viết: "Khi xung quanh bạn tràn ngập sự tiêu cực thì bạn hãy tỏ ra tích cực. Mỉm cười khi ai đó cố tình dìm bạn xuống. Hãy luôn là chính mình dù ai đó đối xử với bạn tồi tệ.Đừng bao giờ để cho sự cay nghiệt của người khác thay đổi con người bạn. Người ta vẫn sẽ xì xầm về bạn cho dù bạn đã làm tốt như thế nào. Vì vậy hãy nghĩ về bản thân trước khi nghĩ về những gì đang diễn ra trong đầu người khác. Hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên cạnh người luôn luôn và thường xuyên làm cho bạn mỉm cười".
Nhiều người cho rằng Linh Chi ‘không đủ tư cách’ để chia sẻ như vậyNgay sau khi chia sẻ được đăng tải, có một số ý kiến ủng hộ Linh Chi và cho rằng, thời gian sẽ trả lời tất cả, câu chuyện thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc mới thực sự hiểu.Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng: “Linh Chi ‘không đủ tư cách’ để chia sẻ như vậy. Những lời nói của cô như ‘dạy đời’ và sẽ làm thành tiền đề xấu cho những cô gái trẻ tuổi có quan niệm lệch lạc về cuộc đời”.
Cô thoải mái bên người thân

Trước những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Linh Chi vẫn hoàn toàn im lặng. Thay vào đó, cô tích cực chia sẻ những hoạt động mới nhất trên trang cá nhân.Bình Nguyên


http://www.giadinhvietnam.com/giai-tri/dang-hot/bi-len-an-la-nguoi-thu-3-linh-chi-van-dang-chia-se-day-doi-d108296.html