ANTĐ - Sự bất cẩn của các lái xe luôn là nguyên nhân chính gây ra các tai nạn giao thông đáng tiếc. Lần này, bi kịch xảy ra khi người lái xe đi sai làn đường đã đâm chết chính con trai mình và làm bị thương vợ mình.


Người đàn ông bất hạnh đã qua đời ngay sau khi đâm phải chính đứa con trai còn ở tuổi vị thành niên của mình trong một tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc.


Cái chết đau lòng của Sunil Sambhi vào thứ năm vừa qua được coi như một cách tử tự bi thảm.


Người đàn ông 48 tuổi, cha của cậu con trai 16 tuổi và vợ Natalia 55 tuổi đã gây ra tai nạn cho chính gia đình mình trên đường Interstate 8 vào lúc 7 giờ sáng hôm thứ 5 vừa qua, dẫn đến cái chết của đứa con trai và làm bị thương vợ mình.


Bà Sambhi lái chiếc xe Toyota Tacoma màu đen trở cậu con trai Dev đã bị chính xe của chồng mình đâm phải khi ông đi ngược chiều. Chiếc xe của bà Sambhi bị trật bánh khỏi đường. Dev không đeo dây an toàn và bị văng ra khỏi xe, ngay lập tức tử vong tại chỗ.


Theo các nhân chứng báo về sau khi tai nạn xảy ra, người đàn ông chạy chiếc Toyota Scion đi sai làn đường là nguyên nhân gây tai nạn. Bi kịch khi đó chính là ông Sambhi, cha của thanh niên vừa tử vong. Một tài xế đi trước xe của mẹ con bà Sambhi cho biết, anh thấy xe ngược chiều đi lại và tránh ngay về phía bên phải nên đã thoát chết.Chiếc Toyota Tacoma màu đen của hai mẹ con Dev và Toyota Scion bên phải của ông Samhbi
Sunil Samhbi 48 tuổi cũng tử vong sau khi gây ra tai nạn thương tâmVào thời điểm đó, theo các nhân chứng, người lái chiếc Toyota Scion cố tình lái xe vào làn đường ngược chiều mình đang đi. Ông ta ý thức được có thể xảy ra vụ va chạm nhưng vẫn tiếp tục lao thẳng về phía trước. Nhiều người chứng kiến sự việc cho rằng, ông Sambhi thực sự có ý định tự tử và giết chết cả vợ và con trai. Với khoảng cách gần như vậy, rõ ràng ông ta phải nhận ra chiếc xe quen thuộc của vợ.


Vài phút trước khi xảy ra tai nạn, sau khi nhận thấy có phương tiện vi phạm, cảnh sát San Diego đã ngay lập tức đuổi theo xe của Sunil và bật loa yêu cầu ông ta dừng xe lại. Nhưng bất chấp lời kêu gọi của cảnh sát, người đàn ông quẫn trí vẫn tiếp tục lao thẳng về phía xe của bà Sambhi đang chở cả cậu con trai Dev.


Sunil Samhbi bị thương nghiêm trọng và đã chết trước khi được đưa đến bệnh viện. Hai nạn nhân khác cùng tham gia giao thông lúc đó cũng bị thương do va chạm.Hai chiếc xe của gia đình bất hạnh bị văng ra khỏi đường cao tốcDev bị văng ra khỏi xe sau khi bà Sambhi mất lái vì tránh chiếc xe của chồng mình đang lao tới


Người dân trong vùng thực sự bị sốc sau khi tin về vụ tai nạn được đăng tải. Họ nói đây thực sự là một bi kịch khủng khiếp và họ sẽ cùng cầu nguyện cho gia đình bất hạnh này. Katy Andersen, hiệu trưởng của trường trung học ở Alpine, nơi Dev theo học cho biết nhà trường thực sự tiếc thương cho cậu học trò nổi tiếng tốt bụng ở trường này, Dev được bạn bè vô cùng quý mến. Các bạn cậu vừa lập một trang facebook để tưởng nhớ Dev, đã có hơn 600 thành viên tham giam.Cậu sinh viên 16 tuổi vừa qua đời do chính tai nạn cha mình gây ra.Hàn Hạnh - Theo Dailymail


http://www.anninhthudo.vn/Su-kien/Bi-kich-nguoi-dan-ong-di-sai-lan-duong-dam-chet-con-trai/423559.antd