TPO - Một người đàn ông Trung Quốc phải nhập viện khẩn cấp do bị cắn đứt lưỡi vì trao một nụ hôn quá mãnh liệt cho nữ nhân viên quán karaoke.Ảnh minh họa.


“Nạn nhân” và cũng chính là người tự gây phiền phức cho mình tên Lý Phúc, người ở tỉnh An Huy (Trung Quốc). Trong một lần đi ăn uống, hát hò cùng anh họ tại một quán karaoke, Phúc gặp Hiểu Xuân, một nữ nhân viên phục vụ bàn tại quán.


Sau khi tiệc rượu tan, Lý Phúc mời Hiểu Xuân về nhà. Sau khi ăn uống nhẹ nhàng, Phúc bèn khống chế và hôn Hiểu Xuân rất mãnh liệt. Theo phản xạ tự nhiên, Hiểu Xuân đẩy Phúc ra nhưng không được. Cô nghĩ, Phúc đang định làm hại mình nên dùng hết sức cắn lưỡi kẻ háo sắc.


“Anh ta xông tới và hôn tôi rất mạnh. Tôi nghĩ anh ta định làm hại mình nên đánh mạnh vào đầu, nhưng anh ta không chịu buông ra. Tôi bèn cố sức cắn lưỡi anh ta trong cơn hoảng loạn, không ngờ lưỡi bị đứt lìa ra” - Hiểu Xuân sợ hãi kể lại.


Cô kể tiếp: “Tôi cũng không hiểu tại sao lúc đó lại hành động như vậy. Nhưng tôi thực sự rất sợ anh ta làm hại mình. Cũng không hiểu tại sao sau khi cắn đứt lưỡi anh ta, tôi vẫn có can đảm để “trả lại” lưỡi vào miệng hắn”.


Ngay sau khi sự việc xảy ra, Lý Phúc được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bệnh viện địa phương không có đủ thiết bị làm phẫu thuật nối ghép, nên Phúc được đưa lên bệnh viện lớn ở Thượng Hải. Vì thời gian di chuyển khá lâu, nên đã bỏ lỡ thời điểm thích hợp để tiến hành ghép lưỡi. Hậu quả là Phúc vĩnh viễn không nói được.


Phía cảnh sát cho hay, Hiểu Xuân đã tự ra trình báo sự việc. Cô vẫn phải bồi thường 6.500 nhân dân tệ (khoảng gần 30 triệu đồng) cho Lý Phúc. Sự việc không bị truy tố trước tòa do hai bên đã tự nguyện giảng hòa.


Gia Bảo - Theo Chilli


http://www.tienphong.vn/Quoc-Te/547995/Bi-can-dut-luoi-vi-hon-tpod.html