Cô ca sĩ đã chọn cách hát lại - live 100% - quốc ca để đáp lại mọi chỉ trích cho sự cố hát nhép.Hình ảnh quảng bá cho sự kiện Super Bowl ngày 3/2 của Beyonce.


Buổi họp báo cho sự kiện Super Bowl sắp tới của Beyonce diễn ra chiều qua, 31/1, đã được bắt đầu bằng một cách lạ lùng. Trước phông nền in hình quốc kỳ, cô ca sĩ 32 tuổi đã cất cao giọng hát thể hiện quốc ca, và dĩ nhiên là hoàn toàn hát live.
"Có câu hỏi nào không ạ?" - Beyonce lên tiếng hỏi sau khi hoàn thành phần trình diễn bất ngờ.
Đây là cách mà Beyonce chọn để đáp lại tất cả những ì xèo, chỉ trích nhằm vào cô sau sự cố hát nhép quốc ca trong lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 21/1.
"Tôi là một người cầu toàn. Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ nhưng không có thời gian để tổng duyệt và kiểm tra âm thanh với ban nhạc. Tôi thấy không thoải mái để chấp nhận rủi ro. Đó là một sự kiện lớn, là lễ nhậm chức của tổng thống, tôi muốn ông và cả đất nước được tự hào, vì vậy, tôi đã quyết định hát với bản thu âm sẵn. Đó là một điều rất bình thường trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tôi rất tự hào về phần trình diễn của mình" - Beyonce giải thích.
Nữ ca sĩ của Run the world khẳng định đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn vào ngày chủ nhật tới.
"Tôi đã tập luyện rất kỹ và dĩ nhiên là sẽ hát live. Tôi được sinh ra để làm việc đó" -Beyonce phát biểu.
Super Bowl XLVII là trận chung kết xác định nhà vô địch giải Bóng bầu dục quốc gia Mỹ mùa 2012 vào ngày 3/2 tới. Đây luôn là một sự kiện lớn được người dân đất nước cờ hoa mong đợi. Beyonce được chọn sẽ là người trình diễn trong giờ nghỉ giải lao giữa các hiệp.
Trong buổi họp báo, Beyonce từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan tới kế hoạch tái hợp của Destiny's Childs.
Beyonce hát live quốc ca: