Beyoncé là nạn nhân tiếp theo của photoshop với bức ảnh bị chỉnh sửa quá đà trong thông cáo báo chí của nhà thiết kế Roberto Cavalli.
Trong thông cáo báo chí đưa ra vào 11/6 về thiết kế độc quyền mới nhất của Cavalli dành cho Beyoncé trong tour diễn Mrs.Carter Show World Tour của cô, "phù thủy thời trang" đã biến thân hình quyến rũ của nữ ca sĩ trở nên quá khẳng khiu trong chiếc đầm voan mỏng. Thiết kế này được Beyoncé lựa chọn cho tour diễn lần thứ tư của mình.


Hình ảnh của Beyoncé bị biến dạng trong thông cáo báo chí của Cavalli.Thông cáo và những bức ảnh thực tế của Beyoncé trong buổi biểu diễn Mrs.Carter Show World Tour cho thấy sự khác biệt rõ rệt giữa công nghệ kỹ thuật số và hiện thực. Hiện nay, chưa có thông tin gì về phản ứng của Beyoncé. Trong khi các fan của diva tỏ ra bất bình, họ cho rằng, hình ảnh photoshop làm Beyoncé mất hoàn toàn vẻ quyến rũ.


Hình ảnh thật của Beyoncé trong chiếc váy của Cavalli.Trước đó, khi gặp sự cố về photoshop trong bộ ảnh quảng cáo sản phẩm mùa hè 2013 của một thương hiệu, Beyoncé ngay lập tức yêu cầu chỉnh sửa lại hoàn toàn. Công ty này sau đó đã cho đăng những bức ảnh gốc cùng lời giải thích rằng họ luôn muốn thể hiện những hình ảnh đẹp nhất và những đường nét gợi cảm của nữ ca sĩ.