Khách sạn dành cho thú cưng sang trọng có nhiều dịch vụ đi kèm như spa thẩm mỹ, tập thể dục, cắt tỉa móng... với tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên ở Sài Gòn vừa được đầu tư hơn 5 tỷ đồng.
Với vốn đầu tư hơn 5 tỷ đồng, khách sạn thú cưng gồm 5 tầng trên đường Hoa Lan (quận Phú Nhuận), kèm nhiều dịch vụ từ lưu trú, khám chữa bệnh và spa thẩm mỹ cho thú cưng. Hiện khách sạn có 150 phòng, trong đó 50 phòng lớn, 90 phòng nhỏ và 7 phòng VIP.
Phòng VIP rộng khoản 4m2, có giường ngủ và đồ chơi riêng cho thú cưng cùng đồ ăn được nhập từ nước ngoài có giá 600.000 - 700.000 đồng/ngày.
Phòng thường có 2 dạng, gồm phòng lớn 350.000 - 500.000 đồng/ngày, phòng nhỏ từ 250.000 - 300.000 đồng/ngày.
Tất cả thú cưng khi vào "lưu trú" tại khách sạn đều được bác sĩ thú y kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe thường xuyên.
Phòng spa làm đẹp cho thú cưng, tất cả nhân viên đều mặc đồng phục, vệ sinh kỹ trước khi tiếp xúc với thú.
Chị Trương Bích Vân, quản lý khách sạn đặc biệt này cho biết: "Tất cả thú cưng khi đến 'lưu trú' ở bất cứ hạng phòng nào đều được phục vụ spa làm đẹp, cắt tỉa móng... Hiện tại khách sạn đang nhập thêm nhiều thiết bị y tế thú y, như máy siêu âm, citi, máy chụp X- quang... dành cho thú y, ước tính lên đến 2 tỷ nữa, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho thú cưng".
Phòng tắm được trang bị rất nhiều loại hóa mỹ phẩm khác nhau dành cho thú cưng theo nhu cầu của chủ.
Có máy nước nóng để tắm rửa.
Vào buổi sáng hằng ngày, chó cưng còn được tập thể dục trên máy chạy bộ.
Những chú chó được mặc quần áo thời trang,
... và thường xuyên vận động, vui chơi trong hồ bơi.
Khách sạn còn có khu vực bán đồ ăn, thời trang, đồ chơi cho thú cưng.
Phòng khám và điều trị cao cấp dành cho thú cưng hiện đang tiếp tục được hoàn thiện thêm trang thiết bị.http://news.zing.vn/Ben-trong-khach-san-5-sao-cho-thu-cung-doc-nhat-Viet-Nam-post446385.html