Bé trai 3 tuổi ăn sáng chờ vào lớp bị chết đuối
04/03/2014 18:26 (GMT + 7)TTO - Sáng 4-3, tại Trường mầm non Kiều Đàm (phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận), một bé trai 3 tuổi tử vong do rơi xuống hồ nước.Trung tá Nguyễn Văn Sửu, trưởng Công an phường Bảo An, cho biết khoảng 7 giờ sáng cùng ngày anh Nguyễn Văn Đạm (phường Đô Vinh, TP Phan Rang – Tháp Chàm) đưa con là cháu Nguyễn Đinh Hoàng (3 tuổi) đến trường học như thường lệ.


Trước khi vào lớp học, anh Đạm cho cháu ngồi ở ghế đá trong khuôn viên chùa Diệu Ấn (Trường mầm non Kiều Đàm nằm trong chùa Diệu Ấn), sát với lớp học, để ăn sáng. Sau đó, anh Đạm đi chỗ khác nghe điện thoại, khi quay lại thì không thấy con trai đâu. Anh Đạm cùng cô giáo đi tìm thì phát hiện cháu Hoàng bị rơi xuống hồ nước tưới cây trong khuôn viên chùa Diệu Ấn. Mọi người đưa cháu Hoàng đi cấp cứu nhưng không kịp.


Không muốn thấy những tin thế này nhưng post lên để các cha mẹ đọc được rút kinh nghiệm vì có những tai nạn không ai ngờ tới, ở quê mình có những trường hợp trẻ bị bỏng nặng vì tự nhảy vào chậu nước nóng lúc người lớn không để ý, mấy hôm trc còn có vụ ở nhà trẻ 1 bé bị tủ quần áo đổ đè chết, lại có vụ rơi xuống đường cống đang sửa của trường chết. nói chung không nên để trẻ ở một mình ở bất kì hoàn cảnh nào.