- Bé gái chập chững xem ông làm thịt chó đã ngã vào trong nồi nước sôi dùng để nhúng, vặt lông con chó khiến bị bỏng 75% diện tích cơ thể.Cháu bé là Hà Thị Lệ Huyền, 3 tuổi, dân tộc Thái ở thôn Bản Lành, xã Châu Bình, huyện Quỳnh Châu, tỉnh Nghệ An.


Anh Hà Văn Nam, 27 tuổi bố của cháu Huyền kể: "Sáng 17/3, tôi và vợ đi làm đồng, cháu ở nhà chơi với ông và cố. Hôm đó, gia đình làm thịt con chó nên cháu bị ngã vào nồi nước sôi dùng để nhúng chó vào vặt lông. Vợ chồng tôi đưa cháu đi bệnh viện huyện, tỉnh nhưng không chữa được, ngày hôm sau thì cho ra Bệnh viện bỏng trung ương này." Nhìn cháu bé toàn thân băng kín, khóc không thành tiếng rất thương tâm. Anh Nam cho biết, một ngày cháu chỉ ngủ được một, hai tiếng còn lại là nằm khóc, kêu đau.


Các bác sĩ cho biết, Huyền nhập viện trong tình trạng sốc nặng, suy hô hấp. Cháu bị bỏng 75% diện tích cơ thể, trong đó 50% là bỏng độ sâu. Bệnh tình của cháu bé rất nặng. Các bác sĩ đang theo dõi nhiễm trùng máu.


Nói chuyện với một y tá chăm sóc Huyền, chị cho biết, gia đình cháu Huyền là người dân tộc, rất nghèo. Nhiều loại thuốc gia đình phải tự mua để điều trị nhưng bố mẹ cháu bé không có tiền, phó mặc toàn bộ vào các y, bác sĩ.


http://news.zing.vn/news/doi-song/be-gai-3-tuoi-bi-roi-vao-noi-nuoc-soi/a50280.html


:Crying::Crying::Crying::Crying::Crying: Thương con quá