Các mẹ ơi, chở bé đi xe máy phải chú ý buộc đai thắt cho bé nhé. Đừng chủ quan với tình hình giao thông của mình bây giờ.Bé 18 tháng tuổi chết thảm dưới bánh xe buýtSáng nay, nhiều người đang đi trên đường tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, huyện Bình Tân, TP HCM, bàng hoàng khi chứng kiến cảnh một cháu gái bị ôtô buýt cán qua người.


>
Một người bán báo dạo bị ô tô buýt cán chết.


Chiếc xe buýt chạy tuyến Chợ Lớn - Lê Minh Xuân, do anh Nguyễn Minh Tuấn (42 tuổi, Bình Chánh) lái hướng về bến xe Chợ Lớn. Trong khi đó, bé Nguyễn Đào An Giang được mẹ Đào Duy Hải (26 tuổi) chở ngồi phía trước xe trên đường đi tiêm ngừa từ trạm y tế về và lưu thông cùng chiều.


Người dân đi đường tỉnh lộ 10 bàng hoàng, đau xót về cái chết của cháu gái 18 tháng. Ảnh: An Nhơn.


Theo những người chứng kiến, khi ấy, tài xế xe buýt tấp vào trạm để đón trả khách. Thấy vậy, chị Hải và một số người khác cho xe vòng ra phía ngoài chạy lên để qua mặt. Bất ngờ, tài xế xe buýt quay đầu ra đột ngột và va quẹt với xe máy của chị Hải. Cháu Giang té xuống đường và bị bánh xe buýt cán ngang qua, còn chị Hải và xe máy ngã ra phía ngoài giữa lộ nên thoát nạn.


"Tài xế xe buýt đã cho xe ra mà không quan sát dòng xe lưu thông từ sau lên nên đã gây ra tai nạn thương tâm", một người dân đi đường phản ánh.


Cảnh sát giao thông quận Bình Tân đã lập biên bản xử lýhttp://http://www.vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2008/07/3BA04977/