TPO - Bé gái 1 tuổi được gia đình đưa đến điểm giữ trẻ vào buổi sáng, đến chiều gia đình nhận tin bé bị ngã phải nhập viện và các bác sĩ cho biết bé bị chấn thương sọ não.


Sau thời gian dài điều trị, bé Thư vẫn chưa thể phục hồi.


Sáng 28/5, bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai cho biết, đang điều trị cho bệnh nhi Nông Ngọc Minh Thư (1 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị chấn thương sọ não nhập viện cấp cứu cách đây hai tháng, chiều 27/3.


Theo đó, sáng 27/3 gia đình đưa cháu cháu Thư đến một điểm giữ trẻ không phép tại xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai gửi. Đến 16h50 cùng ngày, gia đình nhận được thông tin từ điểm giữ trẻ thông báo cháu bé bị ngã, nôn ói và lâm vào trạng thái hôn mê phải nhập viện cấp cứu.


Gia đình đang rất lo lắng về tình trạng bệnh tình của bé.


Tại bệnh viện Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị tụ máu dưới màng cứng bán cầu não trái và chuyển lên Bệnh viện nhi đồng 2, TPHCM cấp cứu.Sau khi được phẫu thuật, bé Thư được chuyển về Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai để tiếp tục điều trị.


Bác sĩ Phạm Đông Đoài, Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình-bỏng (Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai) cho biết, bệnh nhi này đang hôn mê sâu, không thể giao tiếp, không phục hồi vận động. Tình trạng sức khỏe của Thư không có biểu hiện phục hồi tri giác.http://www.tienphong.vn/xa-hoi/be-1-tuoi-nga-chan-thuong-so-nao-tai-diem-giu-tre-khong-phep-865487.tpo