(Dân trí) - Vào 1 giờ sáng ngày 1/11, tại vũ trường New Phương Đông (quận Hải Châu), tổ hoá trang mật phục chống tội phạm cướp giật và các loại tội phạm khác (Phòng PC65, Công an TP.Đà Nẵng) đã phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng mua bán và tàng trữ trái phép chất ma tuý.


Các đối tượng bị bắt gồm Nguyễn Duy Bách (1994), Lê Ngọc Hoàng Hải (1994) cùng trú quận Hải Châu (Đà Nẵng) và Phạm Thị Tuyết Nhân (1987, trú phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng).


Qua đấu tranh, Bách khai nhận cùng một số bạn đến vũ trường New Phương Đông chơi rồi điện thoại cho Hải nhờ mua 4 viên thuốc lắc với số tiền 1,2 triệu đồng. Để có thuốc lắc, Hải đã liên hệ với Nhân để mua rồi sau đó hẹn Bách ra trước vũ trường New Phương Đông để giao hàng. Khi Hải vừa giao thuốc lắc cho Bách thì bị lực lượng cảnh sát chống cướp giật phát hiện, bắt giữ cùng tang vật.


Khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận mua số ma tuý trên của Nhân. Bằng biện pháp "câu nhử" đối tượng, tổ cảnh sát đã bắt giữ luôn đối tượng Nhân tại vũ trường New Phương Đông, thu giữ thêm 4 viên thuốc lắc.


Nhân khai thường xuyên mua thuốc lắc của một đối tượng khác với với giá là 220.000 đồng/viên, sau đó bán lại với giá 300.000 đồng/viên.


K. Hồnghttp://dantri.com.vn/c170/s170-533537/bat-nhom-doi-tuong-mua-ban-thuoc-lac-tai-vu-truong.htm