Bắt kẻ chém người giữa chợ, phát hiện 'kho hàng nóng'


Cập nhật lúc: 17:30 27/09/2014


(Tin tức) - Thấy bạn mình bị đuổi đánh, Thanh chạy về nhà lấy mã tấu truy đuổi nhóm ba thanh niên rồi chém vào 1 trong 3 người khiến nạn nhân bị thương nặng.


http://phununews.vn/doi-song/bat-ke-chem-nguoi-giua-cho-phat-hien-kho-hang-nong-57449.htmlBắt khẩn cấp trùm xã hội đen tại Bắc Ninh, thu nhiều "hàng nóng"


Truy nã băng nhóm giang hồ dùng "hàng nóng" đe dọa, chém người


CNN: Chỉ không kích khó ngăn chặn sự bành trướng của IS


Ngày 27/9, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM cho biết đang tạm giữ 3 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Trắng (25 tuổi), Nguyễn Văn Duy và Nguyễn Văn Thanh (34 tuổi, cùng ngụ Hóc Môn) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích” và “gây rối trật tự công cộng”."Kho hàng nóng" lực lượng chức năng phát hiện trong nhà Thanh. (Ảnh: Dân Trí)


Theo thông tin ban đầu, ngày 21/9, 3 thanh niên trên đi một xe máy lưu thông đến khu vực chợ tự phát ở ấp Xuân Thới Đông 1, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, thì xảy ra va quẹt xe với một người phụ nữ. Từ việc va quẹt, nhóm của Vũ, Anh và Phương dẫn đến lớn tiếng cự cãi với người phụ nữ.


Chứng kiến vụ việc, hai thanh niên đang bán trái cây ở gần đó là Nguyễn Văn Trắng và Nguyễn Văn Duy (cùng ngụ huyện Hóc Môn) đến hỏi chuyện nhằm can thiệp thì lại xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên. Lúc này 2 bên xông vào ẩu đả nhau. Do yếu thế nên Trắng và Duy bỏ chạy.


Lúc này, Nguyễn Văn Thanh (bạn của Trắng và Duy) thấy bạn mình bị đuổi đánh nên đã chạy về nhà lấy mã tấu ra truy đuổi nhóm ba thanh niên va quệt xe và chém vào vai phải của Nguyễn Hoàng Anh khiến nạn nhân bị thương nặng.


Nhận được tin báo của người dân về vụ hỗn chiến, công an địa phương đã xuống bắt giữ các đối tượng. Khám xét nhà của Thanh, công an thu giữ lượng lớn “hàng nóng” gồm còng số 8, súng tự chế bằng nhựa, mã tấu, rựa, ống tuýp sắt, dùi cui... và nhiều hung khí khác.


Hiện công an huyện Hóc Môn đang tiếp tục mở rộng điều tra.


Xem thêm >>> Lê Văn Luyện giết người trong cơn 'đói' ma túyNhân viên đốt đài kiểm soát, gần 2.000 chuyến bay bị hoãn


Lời kể của thai phụ 19 tuổi bế con chạy thoát khỏi phiến quân tàn bạo