Bánh ngọt cho mùa Giáng Sinh


Chỉ vừa bước vào tuần đầu tiên của tháng 12 nhưng có thể cảm nhận được không khí Noel đã tràn ngập khắp các đường phố ở Sài Gòn. Thành phố dường như đẹp rực rỡ hơn với những cây thông trang trí Noel và những ánh đèn màu lấp lánh và ấm cúng.


Nói đến thị trường mùa Noel sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến thị trường bánh ngọt. Trong ngày lễ Noel thì bánh kem thường là sản phẩm không thể thiếu. Bên cạnh chất lượng thì sự đa dạng về mẫu mã, tên gọi làm cho chiếc bánh kem thêm bắt mắt và hấp dẫn. Với mức giá tương đối mềm trong thời điểm cuối năm, thị trường bánh ngọt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong mùa Giáng Sinh năm nay.


Mời bạn đọc cùng nhìn ngắm một số mẫu bánh kem độc đáo và hấp dẫn được tung ra thị trường trong dịp lễ Giáng Sinh 2011.Bánh Chocolate Adventure.Màu hồng nổi bật của bánh Happy Holiday.Màu đỏ của Holly Berry cho mùa Giáng Sinh thêm ấm cúng.Snow Day như một khối tuyết.Snow Girl - Snow Boy được tạo hình xinh xắn.Ngọn đồi tuyết Snowy Mountain.Starry Night đơn giản nhưng đẹp.


Tiêu Phong


http://ngoisao.net/tin-tuc/an-choi-xem/2011/12/banh-ngot-cho-mua-giang-sinh-184745/