Clip gây sởn gai ốc này có dung lượng khoảng 1 phút. Trong clip, một người lớn đã đánh đập, hành hạ dã man một bé gái khoảng 3 tuổi.


Khi vụ vợ chồng "ác thú" Mã Ngọc Thơm và Huỳnh Thanh Giang hành hạ cháu Hào Anh 14 tuổi còn chưa nguôi phẫn nộ trong xã hội, VTC News lại nhận được một clip hành hạ trẻ em dã man và đáng phẫn nộ không kém. Thậm chí, những hình ảnh trong clip còn ghê rợn hơn vì nạn nhân là một em bé mới chừng 3 tuổi, bị ra tay hành hạ vô cùng tàn nhẫn.Người này bắt đầu nhảy lên dẫm, nhún trên người em bé (ảnh chụp từ clip).


Trong clip gây sởn gai ốc diễn ra trong khoảng 1 phút này, người lớn đã tát rồi giật tay rất mạnh khiến em bé ngã lăn ra sàn nhà, nằm bẹp một chỗ và cất tiếng khóc thét. Sau đó, người kia liên tục nhảy lên dẫm, nhún trên người, đạp vào đầu, vào mặt bé.


Clip không thực sự rõ tiếng và chỉ có tiếng khóc của em bé; Bạn đọc gửi clip này (không xưng tên) cho biết cũng không rõ nguồn gốc clip và kẻ ác thú trong clip là ai vì chỉ tình cờ tìm được trên mạng. Vì vậy, VTC News rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc tìm hiểu, điều tra để xử lý nghiêm minh đối với những kẻ mất hết tính người, hành hạ còn hơn tra tấn đối với những đứa trẻ non nớt, ngây thơ, yếu đuối.


Độc giả ai biết được các manh mối liên quan đến nội dung clip này xin cung cấp thông tin để cùng đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng của công luận và pháp luật.


theo VTC New


http://vtc.vn/2-246885/xa-hoi/bang-hoang-clip-be-3-tuoi-bi-dam-dap-tra-tan-da-man.htm