Dù mình biết là vụ tai nạn này đã sảy ra khoảng một tuần rồi và cũng không nên khơi lại , nhưng vì mình thấy bức xúc và đau lòng vì tự hỏi tình người ở đâu ?


Chú ý : nếu ai yếu tim đừng nên vào coi .


http://www.vietchange.com/forum/showthread.php?t=108570


Thật Khủng Khiếp


Xem qua hình ảnh đoạn video vụ vợ chồng người công an bị bánh xe tải khứa lìa thân thể mà đôi tay của người công an vẫn còn cố níu bụng dạ để ruột gan khỏi lòi ra ngoài. Tôi cảm thấy đau nhói trong lòng, đau lòng là vì nhìn thấy một người Việt Nam mất mạng oan, đau lòng là vì nhìn thấy những người điều khiển xe gắn máy, xe ô-tô và người dân tại hiện trường quá lạnh lùng trước vụ tai nạn thảm khốc.


Thật khủng khiếp khi xem hình ảnh đoạn video vụ tai nạn thảm khốc, tôi chỉ nghe thấy những người điều khiển xe gắn máy hoặc xe ô-tô chạy ngang qua hình ảnh người công an bị bánh xe tải khứa lìa thân thể đang nằm bên lề đường mà còn rà xe sát lại xem và bóp kèn inh ỏi. Không ai chủ động ngừng xe hoặc chận xe giao thông qua lại để cho xe cứu thương tiến vào hiện trường cứu giúp nạn nhân.Cũng không thấy một người dân nào tại hiện trường vụ tai nạn thảm khốc có biện pháp cấp cứu hoặc luồn tay nâng đỡ phần đầu của nạn nhân lên cao khỏi mặt đất để cho nạn nhân dễ thở nhằm kéo dài sự sống đợi xe cứu thương đến cứu hộ. Thật đáng tiếc chỉ nghe thấy chụp hình, quay film và cầu trời khẩn chúa.


Nếu đoạn video này là sự thật, thì không lẽ người dân Việt Nam hiện nay lạnh lùng đến mức nhìn thấy xương gân thịt máu của con người rơi rớt bên lề đường mà vẫn còn bóp kèn xe inh ỏi và ngắm nghía cho sướng hai con mắt hay sao ? dù họ sai hay có tội gì đi chăng nữa thì có nên đối sử như vậy hay không ?


Thiết nghĩ vì chúng ta đã bị ám ảnh bởi những tên CA đàn áp dân và coi dân tình không ra gì , ai cũng căm phẫn nhưng mà mình nghĩ do hoàn cảnh và môi trường làm việc mà đưa đẩy họ thành một công dân hư hỏng ....


Thực sự xã hội đạo đức con người ngày một suy đồi và xuống dốc đến mức báo động , cũng như Đức Phật nói là thời kỳ mạn pháp , hi vọng cho mọi người có thể dừng lại một phút và nhìn lại chính mình và tự hỏi xem mình là ai và từ đầu tới .


Cầu chúc cho anh ra đi thanh thảng và bên kia thế giới hi vọng anh sẽ gặp được những vị thầy cao để giúp cho anh tu học và giải thoát mọi khổ đau của kiếp sống vô thường này . Nam Mo A Di Da Phat .