http://ngoisao.net/tin-tuc/showbiz-viet/2012/06/baggio-tro-tai-cat-toc-cho-tre-202847/


Chàng hot boy và bạn đồng hành Thanh Phúc trở thành thợ cắt tóc 'bất đắc dĩ' khi tham gia chương trình 'Cuộc đua kỳ thú'.The Amazing Race là chương trình truyền hình thực tế ra đời tại Mỹ. Trong mùa đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, The Amazing Race được Việt hóa dưới tên gọi Cuộc đua Kỳ thú. Chương trình dành cho 10 đội chơi, mỗi đội gồm 2 người sẽ có cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị qua hành trình dài đầy thử thách đến các địa điểm nổi bật về văn hóa, thiên nhiên và con người trên khắp các vùng miền của Việt Nam. Baggio và diễn viên Thanh Phúc là một trong 10 đội dự thi. Ở tập 5 của chương trình, hai chàng trai phải trải qua thử thách làm thợ cắt tóc cho một cậu bé trên bãi biển Đà Nẵng.
Bỡ ngỡ với nhiệm vụ bất đắc dĩ nên sau một hồi suy nghĩ, hai chàng trai quyết định chọn kiểu tóc 'cạo trọc' cho khách hàng nhí.
Baggio và Thanh Phúc chỉ dùng dụng cụ duy nhất là chiếc tông đơ để biến cậu bé thành 'chú tiểu' trọc đầu.Cậu bé vốn là fan của chàng hot boy Baggio nên sẵn sàng để anh xén bay mái tóc.Một số người dân trên bãi biển tò mò tới xem hai chàng diễn viên làm thợ cắt tóc.Sau hàng loạt những thử thách khó khăn, 2 đội chơi đã bị loại, 8 đội còn lại tiếp tục với nhiệm vụ mới là làm mẫu body painting, sơn trắng khắp người.Họ cũng được trải nghiệm với môn chơi golf trên bãi biển Đà Nẵng.Đội của hai chàng trai mê kiếm đạo Minh Châu và Trần Châu chăm chú nghiên cứu hành trình tiếp theo.Còn hai dân 'phượt' chuyên nghiệp là Hồng Long và Chí Bình đọc kỹ các chỉ dẫn để tới đích nhanh nhất.Tập 5 của 'Cuộc đua kỳ thú' phát sóng vào 20h thứ sáu ngày 15/6 trên kênh VTV3.


Hương Giang


Ảnh: H.T.


Ha ha buồn cười 2 bạn Baggio và Thanh Phúc quá, công nhận cắt tóc thì kiểu dễ nhất là cạo trọc. Mà cạo cũng cạo ko đều nữa, cái đầu thằng bé kia nham nhở dễ sợ luôn :))