Yến Phương đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai sau đám cưới hoành tráng vừa được tổ chức.Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người vợ 9x xinh đẹp của "anh hai" Lam Trường đã có những dòng chia sẻ khá dài về sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời vừa mới diễn ra.

Yến Phương chia sẻ dòng cảm xúc khá dài trên trang cá nhân.Yến Phương chia sẻ: "Cuối cùng những dự định đều thực hiện đúng kế hoạch và suôn sẻ. Chậm mà chắc, đúng thời điểm.


Để đi đc đến hôm nay thực sự k phải là một điều dễ dàng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nên điều tồn đọng lại sau tất cả là một sự mang ơn và trân trọng hết lòng đối với gia đình, những người bạn thân thương đã hỗ trợ và chu đáo để ngày vui của 2 vc đc diễn ra tốt đẹp....


-Cám ơn sự hỗ trợ và nhiệt tình của các anh chị báo chí đã chụp lại những khoảnh khoắc đáng quý đó.-


- Cám ơn luôn cả những lời nói vô tâm vô tình để vc mình cố gắng sống tốt hơn cho những ngày sau.
-


- Cám ơn đã cho mình thấy đc mặt trắng, mătj đen lẫn lộn trong cuộc sống cười nói hàng ngày.
-


- Và người cuối cùng mình muốn cảm ơn là một người bạn thân- bạn đời đã làm cho em trở thành một cô dâu hạnh phúc nhất của hiên tại. Cám ơn anh đã k ích kỉ vì mình lần 2 mà bỏ quên đây là lần đầu tiên trong đời em đc làm cô dâu. Cám ơn những lo toan và áp lực để muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho em. Sống vì nhau vì gđ chứ k phải vì những lời ác ý ngoài kia.


Hiện tại sẽ là quá khứ của ngày mai, nên đừng bắt chúng ta phải nghĩ về ngày mai khi chưa biết ý ông trời là cho nắng hay bắt mưa. Trân trọng và gìn giữ, bao dung cho quá khứ và tha thứ cho những lỗi lầm thường tình của con người. Nên hãy nghĩ đến những giây phút vừa qua bao nhiêu con người yẻu thương và tất bật vì mình, sự kì vọng và cầu chúc cho hp của mình mà cố gắng...còn chuyện ngày mai, để mai tính!


P/s: hiện tại chưa có tin vui, nếu có sẽ chia sẻ ngay nên mọi ng yên tâm. Chuyện con cái là hạnh phúc nên k việc gì phải giấu giếm đâu nên cả nhà ơi!".


Yến Phương gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, gia đình đã luôn sát cánh bên cô để cô có được một ngày trọng đại vô cùng trọn vẹn.


Yến Phương cũng không quên dành những lời "có cánh" dành cho ông xã Lam Trường. Cô cảm ơn anh vì đã luôn chu toàn, chăm lo mọi việc dù chịu nhiều áp lực, cảm ơn anh vì dù là lần thứ 2 trong cuộc đời nhưng vẫn không quên đây là lần đầu tiên lên xe hoa của cô.Yến Phương cảm ơn ông xã Lam Trường vì đã chu toàn cho đám cưới.Cuối cùng, để giải đáp những thắc mắc của dư luận những ngày vừa qua về nghi án cô mang thai trước đám cưới, bà xã 9x của "anh hai" khẳng định khi có tin vui sẽ thông báo ngay đến người hâm mộ. Chuyện con cái là việc hạnh phúc nên cô nghĩ sẽ không có gì phải giấu giếm.
Trước đó, nghi án Yến Phương mang thai đã rộ lên vì vòng 2 của cô to bất thường.Trước đó, nghi án Yến Phương có em bé rộ lên khi những vòng 2 của cô lộ rõ bất thường trong hình ảnh chụp tại đám cưới. Cách cô thẳng thắn lên trang cá nhân chia sẻ về những thông tin mập mờ này là một biện pháp khá đúng đắn và khôn ngoan.http://phununews.vn/giai-tri/ba-xa-lam-truong-len-tieng-phu-nhan-an-com-truoc-keng-65308.html