Nhiều người ước tính, với việc sở hữu lượt xem và tốc độ tăng trưởng ấn tượng, kênh Bà Tân Vlog hoàn toàn có thể thu về 13.000 USD/tháng (khoảng 300 triệu VNĐ)Loading interface...


Bà Tân đã được YouTube chính thức bật kiếm tiền và hợp tác quảng cáo


Sáng nay (7/6), nhiều cư dân mạng đã chia sẻ thông tin kênh Bà Tân Vlog đã được YouTube chính thức bật kiếm tiền và hợp tác quảng cáo.


Theo đó, hiện nay, tất cả các video trên kênh cảu Bà Tân đều đã được chèn quảng cáo. Thông tin này khiến nhiều fan hâm mộ của bà Tân vui mừng và gửi lời chúc mừng đến bà.


Được lập ra vào ngày 8/2/2019, nhưng mãi đến ngày 4/5 mới chính thức đăng tải nội dung. Vậy nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, kênh YouTube này đã vượt qua mốc 1 triệu lượt sub.


Loading interface...


Chỉ sau 20 ngày đăng tải video đầu tiên, Kênh Bà Tân Vlog đã đạt 1 triệu lượt sub


Tính đến thời điểm hiện tại (sáng 7/6) kênh Bà Tân Vlog đã đạt hơn 1,8 triệu lượt sub.


Hầu hết các video của bà Tân đều đạt trên 1 triệu view, thậm chí có những video đạt 2 - 3 triệu view "dễ như bỡn", sau chưa đến 1 ngày đăng tải. Đây thực sự là con số khiến khổng lồ và là ước mơ của biết bao YouTuber khác.


Nhiều người ước tính, với việc sở hữu lượt xem và tốc độ tăng trưởng ấn tượng, kênh Bà Tân Vlog hoàn toàn có thể thu về 13.000 USD/tháng (khoảng 300 triệu VNĐ).


Đương nhiên, con số ước tính này được đưa ra thông qua số lượt views của video nên chỉ mang tính chất tương đối. Tuy nhiên, với bà Tân và các fan hâm mộ đây thực sự là niềm vui lớn.


Loading interface...


Các video trên kênh Bà Tân Vlog đều đạt được lượt xem khủng trong thời gian ngắn.


Nguồn: https://doisongvietnam.vn/ba-tan-vlog-da-duoc-bat-kiem-tien-youtube-thu-nhap-300-trieu-thang-khong-con-xa-68587-13.html