(Bài gốc: http://tinexpress.com/ba-nguoi-chet-va-mat-tich-o-bien-sam-son-164586-3)


Ngày 27/6, tại khu vực bãi đá dưới chân núi chùa Độc Cước, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xảy ra một vụ tai nạn chết đuối thương tâm, khiến 3 nam thanh niên (chưa rõ danh tính) chết và mất tích.


Theo người dân ở thị xã Sầm Sơn kể: Vào sáng 27/6, có một nhóm người hốt hoảng đổ xô đi tìm nguời thân nhưng không thấy tung tích. Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, người dân ở thị xã Sầm Sơn vớt được xác hai nạn nhân tuổi khoảng 14 đến 15 bị chết đuối trên biển, đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa thị xã Sầm Sơn.


Nghe tin người dân vớt được xác người, người nhà nạn nhân đến xem thì nhận ra con mình đã bị chết đuối. Đến khoảng 2h30 cùng ngày, xác hai nạn nhân bị chết đuối đã được đưa lên ô tô chở về quê an táng.


Bãi biển nơi tìm thấy xác hai nạn nhân bị chết đuối.


Theo nhận định của người dân, có thể nạn nhân thứ ba cũng bị chết đuối ở biển Sầm Sơn nhưng chưa tìm thấy xác. Dù trời rất nắng và oi bức, nhiều người dân vẫn nhiệt tình tìm kiếm nhưng đến cuối giờ chiều, vẫn chưa tìm thấy tung tích của người còn lại.


Cũng theo người dân, trong lúc người thân của các nạn nhân đang lên chùa thắp hương, giải hạn, ba thanh niên đã rủ nhau ra bờ đá gần chùa Độc Cước ngồi hóng mát; sau đó, cả ba người rủ nhau xuống biển tắm. Tuy nhiên, do địa hình ở đây đá nhấp nhô, sóng dữ nên họ đã bị sóng nhấn chìm, cuốn trôi.


Người nhà đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.


Nguồn: www.tinexpress.com