TPO - Lúc 10 giờ (7 – 3), trong khi chủ căn nhà số 216 ngõ 1 Khâm Thiên, Đống Đa (Hà Nội) vắng nhà thì "bà hỏa" xuất hiện, khiến toàn bộ tài sản thành đống tro tàn.Cả xóm hoảng loạn vì cháy nhà. Ảnh: Minh Đức Trong lúc gia chủ đang vắng nhà thì đột nhiên căn nhà số 216 bốc khói mù mịt, khiến người dân phải phá cửa để tiếp cận đám cháy đồng thời gọi cho lực lượng PCCC (Công an quận Đống Đa). Lực PCCC phải điều 2 xe cứu hỏa tới mới khống chế được ngọn lửa. Theo quan sát của phóng viên, ngọn lửa đã thiêu toàn bộ bàn thờ trần nhựa tầng 2 và toàn bộ tài sản của ngôi nhà. Ngôi nhà bị cháy được xác định là của gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng, hiện ông đi chúc Tết ở Bắc Giang. Rất may vụ hỏa hoạn đã không gây thiệt hại về người.


Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cho là do đêm qua, gia chủ về thắp hương và tàn hương đã rơi xuống bén vào bàn thờ gây cháy.
Khói từ ngôi nhà bốc lên nghi ngút.Hàng xóm chạy thoát khỏi khu vực cháy.Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường.Lực lượng PCCC dùng kìm cộng lực phá cửa để tiếp cận đám cháy.


Minh Đức http://www.tienphong.vn/Thoi-Su/527139/Ba-hoa-vieng-nha-ca-xom-hoang-loan.html