Đã qua rồi cái thời son rỗi thảnh thơi, giờ đây, “bông hồng nước Úc” Miranda Kerr đã trở thành một bà mẹ trẻ. Trở lại với công việc người mẫu, Miranda vẫn bế con tới nơi làm việc, vừa chụp ảnh, vừa tranh thủ … cho con bú.


Dẫu vất vả và tất bật, song nụ cười hạnh phúc vẫn bừng sáng trên gương mặt xinh đẹp của bà mẹ một con Miranda.Bức ảnh này được chính Miranda post lên trang cá nhân Twitter hôm 28.4. Trong ảnh, cô mặc chiếc váy ngủ dài chất liệu satin, giày cao gót đỏ, mái tóc buông xõa và dịu dàng ôm cậu con trai bé bỏng Flynn ấp vào ngực mình. Dưới bức ảnh, Miranda viết: “Thêm một ngày ở văn phòng”.


Chỉ hơn hai tháng sau khi vượt cạn, Miranda Kerr đã mau chóng trở lại với công việc. Ai cũng biết, hình thể là thứ tối quan trọng đối với nghề người mẫu. Tuy nhiên, bà xã của Orlando Bloom tự tin rằng, việc cho con bú sẽ chẳng thể khiến cô trở nên xấu xí, xồ xề.


“Đây là tấm ảnh do Orlando chụp. Cả hai chúng tôi đều rất thích, và muốn chia sẻ với mọi người. Đối với tôi, việc nuôi con bằng sữa mẹ là lẽ hết sức tự nhiên, và tôi yêu thích công việc này. Tôi định sẽ cho con bú lâu nhất có thể”, Miranda chia sẻ.


Theo Thu Thảo (DM, Dân Việt)


http://phapluattp.vn/2011042904582734p1021c1084/anh-doc-miranda-kerr-vua-lam-mau-vua-cho-con-bu.htm


---------


tìm được 1 tấm nữaAustralian model Miranda Kerr breastfeeding with her new son Flynn, in a photo taken by her partner Orlando Bloom earlier this year.Miranda Kerr makes her breastfeeding public on Twitter


AUSTRALIA'S supermodel of Victoria's Secret, Miranda Kerr, has made a very public statement about motherhood by breastfeeding in public.


Kerr posted a picture on her Twitter page today that showed her bonding with her baby boy Flynn between takes while on a shoot.


The 28-year-old, who is dressed in red high heels and a gaping satin rob, appears to be breastfeeding her three-month-old as she sits in a make-up chair.


Along with the picture, Miranda wrote: "Another day in the office xxx".


http://www.news.com.au/entertainment/fashion/miranda-kerr-makes-her-breastfeeding-public-on-twitter/story-e6frfn7i-1226047357545#ixzz1LA1WlLU6