Angela Phương Trinh và đại gia 'yêu lại từ đầu' sau scandal tình - tiền?


Thứ Bảy, 17/01/2015 06:59 (GMT + 7)


"Nữ hoàng thị phi" dường như đang có những tính toán cho riêng mình trong mối tình với vị "đại gia thẩm mỹ" Chiêm Quốc Thái.

Chắc hẳn người hâm mộ vẫn còn nhớ đến scandal đầy tai tiếng vừa qua của Angela Phương Trinh với bạn trai là vị bác sĩ thẩm mỹ có tiếng Quốc Thái. Câu chuyện bắt đầu từ việc "đại gia thẩm mỹ" bỗng dưng "nổi hứng" công khai mối quan hệ yêu đương đã lâu với "bà mẹ nhí" nhằm tránh sự mệt mỏi mỗi khi phải đối mặt với anh vì sợ công chúng dị nghị.
Angela Phương Trinh và bạn trai đại gia thuở còn mặn nồng.


Tuy nhiên, đáp lại thì Angela Phương Trinh lại không mấy "nể mặt" vị "đại gia" này. Cô nàng đáp trả nhiệt tình khiến nhiều người choáng váng. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, dường như, "bà mẹ nhí" đang "nung nấu" ý định muốn quay trở lại với bác sĩ Quốc Thái kia. "Mát lòng" vì "lời có cánh" của "đại gia thẩm mỹ" Mới đây, bác sĩ Quốc Thái đã lên trang cá nhân của mình đính chính lại những thông tin sai sự thật xung quanh chuyện tình ái với Angela Phương Trinh. Vị bác sĩ lên tiếng "phủ nhận" và muốn nói với mọi người có nhiều thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến uy tín danh dự: "Tôi dọa Phương Trinh đòi quà nếu không sẽ tung clip nóng", "Tôi là người đàn ông đồng tính", "Tôi là người đàn ông lăng nhăng", "Vợ trước của tôi là một đại gia bên Mỹ, đã lo cho tôi như ngày hôm nay và bị tôi bỏ"... Tất cả những điều trên hoàn toàn là bịa đặt nhằm mục đích xấu, cố ý gây mất uy tín và danh dự của tôi.
Angela Phương Trinh "mát lòng" vì lời "có cánh" của bạn trai đại gia.


Và một lần nữa vị đại gia này khẳng định mình không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Angela Phương Trinh, muốn cô tập trung vào cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ. Anh cũng không muốn đòi lại quà hay làm bất kỳ một điều gì khác như báo chí đăng tải. Quả thực đứng trước những lời giãi bày "có cánh" này, Angela Phương Trinh ít nhiều cũng thấy mát lòng, mát dạ. Bởi dù đã bị mình phũ phàng nhưng "đại gia thẩm mỹ" vẫn một lòng "hy sinh", dành tất cả cho cô. Phải chăng, vị đại gia này làm thế cũng là vì muốn phần nào "níu kéo" được "bà mẹ nhí" quay trở lại bên mình? Hậu Bước nhảy Hoàn vũ sẽ quay về bên "tình cũ" Tham dự một sự kiện mới đây tại TP.HCM, khi được hỏi về scandal tình ái ồn ào với bác sĩ Chiêm, Angela Phương Trinh từ chối trả lời và cô cũng khẳng định luôn nghĩ về bạn trai cũ bằng những kỷ niệm đẹp nhất. Điều này trái ngược lại hoàn toàn thái độ của cô nàng trong những bài phỏng vấn trước đây về "đại gia thẩm mỹ". Cô từng có lần phủ nhận chuyện tình cảm, "mạnh mồm" tuyên bố sẽ trả lại quà nhận được từ bác sĩ Quốc Thái, đòi ngược tiền "tình cũ" vì sử dụng hình ảnh mình để quảng cáo cho thẩm mỹ viện mà chưa xin phép. Không chỉ vậy lại còn "tiện mồm" "tố" luôn "đại gia thẩm mỹ" lăng nhăng, quan hệ với nhân viên trong cơ quan dù đang trong cuộc tình với Angela Phương Trinh.
Angela Phương Trinh định quay lại bên bạn trai đại gia?


Ấy thế mà giờ đây, cô nàng lại "luôn nghĩ về bạn trai bằng những kỷ niệm đẹp nhất"?! Phải chăng thật sự Angela Phương Trinh "nung nấu" ý định muốn trở về bên cạnh bạn trai đại gia sau khi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ kết thúc? Nếu là vậy thì cũng là một điều dễ hiểu bởi có mấy ai sở hữu tiền tài, địa vị "khủng", bị "phũ tình" mà vẫn một lòng một dạ, hết mục nhún nhường vì "người xưa". Angela Phương Trinh không biết nắm bắt thì quả thực sẽ tuột mất một "cơ hội trời cho".


http://tintuconline.com.vn/vn/hautruong/20150117070333372/angela-phuong-trinh-va-dai-gia-yeu-lai-tu-dau-sau-scandal-tinh-tien.html