Ngày 10/05/2015 vừa qua, công ty TNHH Taka Việt Nam đã công khai loạt hình ảnh ấn tượng, xinh đẹp của Á Hậu Huyền My trong buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho công ty này.


Sở hữu khuôn mặt khả ái, nụ cười rạng rỡ cùng với sự trẻ trung, năng động, hiện đại của mình, Á Hậu Huyền My đã vinh dự được Công ty TNHH Taka Việt Nam lựa chọn là người mẫu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, thương hiệu Taka.Á Hậu Huyền My đẹp rạng ngời khi hóa thân thành bà nội trợ đảm đang


Chia sẻ về vấn đề này, Ông Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc công ty TNHH Taka Việt Nam cho biết:“Chúng tôi nhận thấy được sự tương đồng giữa Á Hậu Huyền My và thương hiệu Taka, đó là sự hiện đại – tinh tế - thân thiện. Chúng tôi hy vọng hình ảnh Á Hậu Huyền My sẽ thể hiện được rõ nét những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp Taka. Qua đó, giúp củng cố vị thế vững chắc hơn nữa cho công ty và tăng cường sự nhận biết, tương tác giữa người dùng và thương hiệu Taka”.Á Hậu Huyền My trong trang phục Kimono Nhật Bản với mong muốn truyền tải thông điệp sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp Taka được ứng dụng công nghệ quản lý chất lượng Nhật Bản trong sản xuất


Á Hậu Huyền My cũng chia sẻ rằng, cô rất tự hào và vinh dự khi nhận được lời mời chụp ảnh quảng cáo từ phía công ty TNHH Taka Việt Nam. Đồng thời, Huyền My cũng mong muốn sẽ làm tốt vai trò của mình trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu Taka tới NTD trên cả nước.


Theo đó, hình ảnh Á Hậu Huyền My sẽ được sử dụng rộng rãi trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo sản phẩm và thương hiệu Taka trong thời gian tới.


Sau khi đạt danh hiệu Á Hậu 1 của cuộc thị Hoa hậu Việt Năm 2014, Huyền My (tên đầy đủ là Nguyễn Trần Huyền My) ngày càng xinh đẹp, trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ, đậm chất Á Đông. Cô nhanh chóng trở thành cái tên "hot" tại nhiều sự kiện Nam - Bắc cũng như được nhiều nhãn hàng chú ý.


Lựa chọn hình ảnh Á Hậu Huyền My để truyền thông sản phẩm và thương hiệu, công ty TNHH Taka Việt Nam đang hướng đến xây dựng hình ảnh doanh nghiệp lớn mạnh, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.


Với hơn 08 năm kinh nghiệm và mạng lưới phân phối rộng lớn trên khắp cả nước, công ty TNHH Taka Việt Nam trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối Bếp và Gia dụng cao cấp tại Việt Nam. Được ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào trong sản xuất, các sản phẩm mang thương hiệu Taka đều được thiết kế tinh tế, hiện đại, chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Đến nay, Taka Việt Nam đã đưa ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp và không ngừng mở rộng hệ thống phân phối bao gồm 13 chi nhánh và hơn 3000 đại lý trên toàn quốc.


Trước đó, ngày 03/11/2014 công ty TNHH Taka Việt Nam đã cho ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Việc mời Á Hậu Huyền My chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, thương hiệu Taka cũng nằm trong chiến lược thay đổi bộ nhận thương hiệu của công ty.


Xem thêm một số hình ảnh đẹp của Á Hậu Huyền My tại buổi chụp ảnh sản phẩm Taka:


Nguồn: http://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/a-hau-huyen-my-dep-rang-ngoi-trong-buoi-chup-anh-quang-cao-taka-c341a709457.html