http://news.zing.vn/9X-mat-mat-vi-khoe-cua-van-khang-dinh-minh-giau-post412201.html#home_cate|tinmoi


9X mất mặt vì khoe của vẫn khẳng định mình giàu
Trước sự phản ứng của dân mạng về hành động khoe của, Nguyên Hồng cho biết: "Tin hay không các bạn chỉ cần hỏi chủ quán bar, nhãn hiệu thời trang tại Hà Nội, họ đều biết đến tôi".Gần đây, cộng đồng mạng Việt xôn xao khi trên Facebook của cô gái tràn ngập những hình ảnh tôm hùm, yến sào, Vertu, các loại siêu xe, ở khách sạn sang nhất nhì Malaysia, Úc.


9X mất mặt vì bịa chuyện nhà giàu, dùng toàn hàng hiệu
Những tấm hình khoe của, sự giàu có và điều hành hơn 9.000 nhân viên của cô gái này đang khiến cho cộng đồng mạng sôi sục.Liên lạc với Hong Nguyen, cô cho biết tên thật của mình là Thân Nguyên Hồng, sinh năm 1992 tại Sài Gòn, đang làm việc ở Hà Nội.

Nguyên Hồng - cô gái tự tin khoe của trên Facebook.


Trước sự phản ứng của dân mạng khi cố tình khoe vật chất, cô cho biết: “Tôi thấy bình thường vì đã quen với những lời xì xào này. Hai năm trước tôi đã bị cư dân mạng ném đá khi có trang mạng đưa thông tin ở ngôi nhà triệu đô, ăn chơi hoang phí… Lúc đó, tôi đã rất bất ngờ và lựa chọn cách đi du học để quên tai tiếng”.


Tuy nhiên, hiện tại cô tiếp tục khoe đã quản lý 9000 nhân viên trong những dòng gửi mẹ: “8 năm nay tự con làm, con tiêu, con chơi, con phá, cha mẹ cho con được gì nào, nói đi cũng phải nói lại bây giờ con mà chết thì cha mẹ có khả năng điều hành nổi được cái bộ máy của nhà mình và gần 9.000 nhân viên”.


Nguyên Hồng lý giải việc bản thân là cô gái 9X nhưng đã quản lý số nhân viên khủng: “Gia đình tôi có hệ thống nhà hàng tại 15 chi nhánh trên toàn quốc”. Tuy nhiên, khi được hỏi về thương hiệu nhà hàng thì cô không nói.

Hình ảnh hàng hiệu được Hồng chia sẻ trên Facebook.


Cô còn nói: “Thu nhập của tôi không cố định nhưng khoảng 300-400 triệu đồng/tháng. Số tiền này có được từ việc tôi bao quát công ty đến cho vay nặng lãi… Tôi sẽ trích 1/3 số lợi nhuận này để làm từ thiện".


Nhưng khi được hỏi về những giấy tờ liên quan để chứng minh cho mức thu nhập khủng, Nguyên Hồng chia sẻ: “Tất cả những việc này tôi đều làm thay bố, mọi giấy tờ không đứng tên của tôi”.


Cô gái 9X này nói về sự giàu có của mình: “Muốn tin hay không bạn chỉ cần hỏi các quán bar, nhãn hiệu thời trang ở Vincom, những người nổi tiếng và giới ăn chơi trên địa bàn Hà Nội, họ đều biết về tôi”.

Nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng được Hồng khoe trên mạng. Chiều 28/4, cô gái này đồng ý hẹn gặp trực tiếp để bày tỏ ngọn ngành câu chuyện nhưng sau đó lại hủy.


Liên hệ từ phía một người bạn của Nguyên Hồng, cô cho biết: "Hồng là người sống ảo, từng bảo với mình là ra Hà Nội làm quản lý phòng trà cho anh trai. Những lần đi bar đăng tải trên Facebook là cô được mời, chỉ ở nhà ăn chơi thì lấy đâu ra tiền khủng. Những món quà như hàng hiệu, siêu xe cô đăng tải trong ngày sinh nhật chỉ là hình ảnh từ Facbook của người khác".H.A2492
Thích bài viết
1401
Chia sẻ