:Applause::Applause: Đúng là tuổi trẻ tài cao, hậu sinh khả ố...pó toàn tập, chả trách nhiều bé gái đã chủ động việc XXX thậm chí 1 bé gái 11t đã rao tìm "ông xã" trên net
:Sigh::Sigh:


http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2009/10/3BA1497C/


Đột kích vào một khách sạn ở thành phố Thái Nguyên, cảnh sát phát hiện 2 cặp nam nữ có hành vi mua dâm. Má mì đường dây này là những cô gái ở tuổi 17.


Ngày 14/10, công an Thái Nguyên tạm giữ Vũ Thị Bích Liên và Trương Thanh Huyền để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.


Huyền và Liên tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nguyễn Vũ. Hai ngày trước đó, khi đột kích vào tầng 4 một khách sạn ở TP Thái Nguyên, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua dâm. Trong hai cô đào, có một người ở tuổi 17.


Cùng lúc, Liên và Huyền đến thu tiền, biết bị "bể" nên tìm cách trốn khỏi khách sạn nhưng đã bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, cả hai khai nhận, trưa cùng ngày nhận được điện yêu cầu của 2 khách hàng có nhu cầu "vui vẻ" nên đã "điều" hai cô đào đến phục vụ. Giá mỗi lần "đi khách" là 500.000 đồng, gái chia lại cho người môi giới 100.000-200.000 đồng.


Má mì lẫn gái bán dâm trong đường dây này phần lớn bỏ học sớm. Theo cơ quan điều tra, một trong số này đã có chồng, con nhưng chồng đang chịu án phạt tù.


Vụ việc do Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an Thái Nguyên khám phá.


Nguyễn Vũ