6 ảnh khỏa thân khoe bụng bầu nổi tiếng nhất


(VTC News) - Diva nhạc Pop Mariah Carey mới đây đã quyết định khoe bụng bầu trên trang bìa tạp chí Life&Style (Hiện, cô đang mang thai ở tháng thứ 8 và là thai song sinh). Tuy nhiên, cô không phải là người đầu tiên quyết định chụp ảnh khỏa thân để lưu giữ những khoảnh khắc của thời kì đáng nhớ này trong đời mỗi người phụ nữ.Mariah Carey.


Demi Moore


Năm 1991, vào tháng thứ 7 khi mang thai, minh tinh điện ảnh Demi Moore đã quyết định đăng một bức hình bán thân trên trang bìa tạo trí Vanity Fair với tiêu chí “Phụ nữ xinh đẹp nhất khi mang thai”.Demi Moore


Bức ảnh được xem là kinh điển và đẹp nhất trong những loạt ảnh cùng thể loại tính từ hồi đó đến nay. Nhiều người đẹp khác cũng tiếp bước Demi Moore song không ai vượt qua được cô. Người phụ nữ trong bức ảnh toát lên vẻ hạnh phúc vô bờ, vừa gợi cảm nhưng vẫn lịch lãm, kín đáo; phần thân thể nhạy cảm bên dưới của cô được che khuất nhờ cách dùng ánh sáng chứ không cần một bàn tay che đậy lên như cách Claudia Schiffer dùng sau đó.


Miranda Kerr


Siêu mẫu nội y xinh đẹp Miranda Kerr đã xuất hiện nude hoàn toàn trên trang bìa tạp chí “W” năm 2010 khi mang thai vào tháng thứ 7. Thậm chí sau khi sinh con, Miranda còn trở nên gợi cảm hơn thưở con gái.Miranda Kerr.


Britney Spears


“Tôi đã muốn khóc khi thực hiện bộ ảnh này”, công chúa nhạc Pop Britney Spears tâm sự về bộ ảnh nude khi mang thai đứa con thứ hai được đăng trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar năm 2006. Cũng trong cùng năm đó, Britney thực hiện một bộ ảnh khác trong trang phục bikini nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 tạp chí “Q”.Britney Spears.


Monica Bellucci


Nữ diễn viên gợi cảm người Ý xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair vào hồi tháng 8/2004. Sáu năm sau, khi mang thai lần thứ 2, cô tiếp tục xuất hiện bụng bầu trong trang phục đồ lót đen.Monica Bellucci


Claudia Schiffer


Siêu mẫu Claudia Schiffer quyết định khoe hình thể trên tạp chí Vogue phiên bản tiếng Đức vào năm 2010 khi cô đang mang bầu. Đó là lần mang thai thứ 3 của cô. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Karl Lagerfeld.Claudia Schiffer.


Hằng Trần (tổng hợp)


http://vtc.vn/13-282517/van-hoa/6-anh-khoa-than-khoe-bung-bau-noi-tieng-nhat.htm