Tạo hình đầy ấn tượng của 4 yêu quái đội lốt mỹ nhân là một trong những điểm sáng của tác phẩm.


>> Phùng Thiệu Phong hóa Nhị Lang ThầnTạo hình của Bạch Thử TInh (yêu tinh chuột bạch) khiến không ít người phải "sởn gai ốc". Vai diễn này do nữ diễn viên Hà Trác Ngôn đảm nhiệm. Trong phim, nàng yêu nữ này phải lòng và tìm mọi cách để được "kết tóc xe duyên" với sư phụ, nhưng kế hoạch không thành... Đây được xem là một trong những "vũ khí" để Trương Kỷ Trung thu phục khán giả.


Nói về 4 yêu nữ nổi bật nhất của "Tân Tây Du Ký", vị đạo diễn khẳng định, tạo hình của họ được chau chuốt đến từng đường nét, làm nổi bật yếu tố "ma quái, thần thoại" và cốt cách nhân vật - điều mà nhà văn Ngô Thừa Ân đã từng mô tả rất rõ trong tác phẩm của mình.Bạch Thử Tinh khi hóa thân thành cô gái dịu hiền.
"Nhện đen" Mạnh Quảng Mỹ. Bén duyên với đạo diễn Trương Kỷ Trung từ "Thần điêu đại hiệp", Quảng Mỹ tiếp tục được mời vào tác phẩm này của


"Nhện đen" Mạnh Quảng Mỹ. Bén duyên với đạo diễn Trương Kỷ Trung từ "Thần điêu đại hiệp", Quảng Mỹ tiếp tục được mời vào tác phẩm này. Tạo hình của cô cũng được đánh giá là xuất sắc và nhận được cảm tình của khán giả.
Bà La Sát với chiếc quạt ba tiêu trên tay, vai này được giao cho Hồ Khả. Nữ diễn viên nổi tiếng đã thể hiện rất "nuột" những trạng thái cảm xúc của phu nhân nhà Ngưu Ma vương: khi dữ dằn, nóng nảy đến dữ tợn, khi lụy tình, yếu đuối trước "phu quân"...An Dĩ Hiên, nữ diễn viên Đài Loan đảm nhận vai Bạch Cốt Tinh trong "Tân Tây Du Ký". Tạo hình của cô khá ấn tượng: Bộ trang phục màu trắng gắn những hình thù quái dị (đầu lâu, xương chéo), đôi mắt tô điểm đậm làm nổi bật vẻ ma quái, nanh ác... Trong nhóm các nữ yêu mà thầy trò Đường Tam Tạng phải đối mặt trên đường thỉnh kinh, Bạch Cốt Tinh là một trong những nhân vật để lại nhiều quan tâm cho khán giả, và An Dĩ Hiên đã khiến họ hài lòng về những gì cô thể hiện."Hang ổ" của nữ yêu Bạch Cốt Tinh cũng được tổ thiết kế đầu tư công phu đến từng chi tiết. Đạo diễn Trương Kỷ Trung khẳng định, dù tác phẩm của ông gây nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng yếu tố thần thoại vẫn được giữ vẹn nguyên, và điều này không hề đi lệch với phiên bản cũ.An Dĩ Hiên trong dáng vẻ cô gái con nhà lành và xuống núi tìm cách "nhử" thầy trò sư phụ.


Nguyễn Hương


http://ngoisao.net/tin-tuc/chau-a/2012/01/4-nu-yeu-noi-bat-cua-tan-tay-du-ky-188125/